1. Thời điểm "cậu nhỏ" phát triển vùn vụt nhất?

Các XY biết không, khi còn nhỏ, “cậu nhỏ” vẫn chưa phát triển nhiều đâu, vì thế người ta vẫn gọi vui là “chú chim nho nhỏ” mà. Tuy nhiên khi các XY bắt đầu dậy thì, cùng với sự phát triển của các bộ phận khác trong cơ thể thì "cậu nhỏ" cũng lớn nhanh vùn vụt đấy. Bởi vì khi đến tuổi dậy thì, dưới sự tác động của các hoóc môn thì cậu nhỏ của XY sẽ lớn lên, dài ra và to hơn, kèm theo đó thì bao tinh hoàn cũng phát triển.Thường thì qua tuổi dậy thì kích cỡ nhất định của cậu nhỏ sẽ được “đóng khuôn” luôn. Có nghĩa là sau thời gian đó chúng sẽ phát triển rất chậm, thậm chí có thời gian còn ngừng phát triển nữa XY ạ.

2. Sức mạnh nam nhi có liên quan đến kích cỡ to nhỏ, dài ngắn của “cậu nhỏ”?

Một cậu nhỏ quá dài, mèo ú với một cậu nhỏ ngắn và còi cọc thực chất chỉ là nét khác biệt về hình dáng bên ngoài thôi. Nó không bao giờ là vấn đề để ảnh hưởng tới giới tính nam nhi hay khả năng sinh sản mà nhiều XY vẫn lầm tưởng. Sự thay đổi và phát triển cơ quan sinh dục ngoài của XY là sự phát triển tự nhiên chứ không cần có sự tác động cơ học hay một tác động nào khác. Vì thế, các XY đừng ngồi buồn thừ mặt ra vì sợ “kém cạnh” cũng như loay hoay trăn trở tìm những biện pháp cải thiện kích cỡ “cậu nhỏ” của mình.3. Lượng tinh dịch có mức độ trong ngày?

Điều này cần thiết cho các nhân thường xuyên lạm dụng thủ dâm nên biết này. Lượng tinh dịch được tạo ra chỉ với mức độ nhất định trong chu kỳ 24 tiếng thui. Do đó nếu một XY lạm dụng thủ dâm quá nhiều hoặc XXX nhiều lần trong ngày thì có thể những lần sau tinh dịch không tiết ra nhiều đấy.

4. “Cậu nhỏ” có biết “làm nũng”?

Đâu phải chỉ có cô nàng nguyệt san của các cô nàng mới giở chứng đỏng đảnh mà “cậu nhỏ” của các XY cũng y hệt như vậy. Nếu như thi thoảng thấy cậu nhỏ ốm yếu, xuất tinh sớm thì cũng đừng cuống cả lên nhé. Đó chỉ là do một chút của biểu hiện hờn dỗi khi cả ngày bạn chỉ chú tâm vào công việc căng thẳng, lạm dụng thuốc…. mà thiếu quan tâm với “chú nhóc” í mà thui.

Nhưng cũng coi chừng nhé, vì cậu nhỏ có thể ốm thực sự đấy chứ không phải giả bộ đâu. Khi ấy cậu sẽ bị viêm sưng, đau rát, có mùi… Lúc này XY nên nhanh chóng thực hiện một cuộc gặp gỡ với bác sỹ nam khoa nhé.5. “Cậu nhỏ” cũng có điểm G

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, điểm G ở các chàng trai cũng nhiều chả kém điểm G ở các cô nàng đâu. Những điểm G (những vùng nhạy cảm) được phân bố ở khắp nơi trên cơ thể XY. Đó là những vùng chứa nhiều đầu mút dây thần kinh hoặc vùng da mỏng manh nhất trên cơ thể đấy. Và “cậu nhỏ” cũng ẩn giấu điểm G chết người này. Bật mí với các XY là nó nằm ở ngay phía sau hai tinh hoàn đấy.