Nhiều ngay không thấy anh trai liên lạc với gia đình, người em đến nhà kiểm tra thì phát hiện anh đã chết, xe máy và điện thoại bị mất. Cảnh sát nhận định, nạn nhân bị giết.

Ngay 31/1, Công an quận Long Biên, Hà Nội cho biết đang truy tìm hung thủ giết ông Nguyễn Chí Hùng (50 tuổi, ở phường Sài Đồng).

Khoảng 21h ngày 29/1, Công an phường Sài Đồng, quận Long Biên nhận được trình báo của anh Thành về cái chết bất thường của anh trai mình.

Công an quận phối hợp với công an thành phố đã xuống hiện trường. Qua khám nghiệm tử thi, cảnh sát bước đầu xác định, ông Hùng chết do bị vật cứng đập 3 nhát vào đầu, trong đó có hai nhát dọc vùng trán, một nhát ngang gáy. Hộp sọ của nạn nhân bị vỡ rạn nhiều mảnh, vùng trán bị lún sâu. Nạn nhân bị chết từ ngày 25/1. Tài sản bị mất gồm 1 xe máy, điện thoại.

Người nhà ông Hùng cho biết, mấy ngày gần đây, không thấy ông này liên lạc với gia đình. Anh Thành đã đến nhà tìm và cùng người dân phá cửa vào nhà. Mọi người hoảng hồn khi phát hiện ông Hùng bị chết tại tầng hai, trên người có nhiều vết máu.

Theo cơ quan điều tra, nạn nhân ở độc thân và có nhiều mối quan hệ phức tạp. Ông Hùng là người đồng tính, có quan hệ với một số nam giới sống lang thang.
baomoi.com