Chọn đúng trang phục phù hợp, bạn sẽ che giấu được những khuyết điểm và làm nổi bật lên các ưu điểm của mình. Chắc chắn bạn sẽ xinh hơn đấy!

Chân dài: Nếu bạn có một đôi chân quá dài, cần chú ý mọt và điểm sau: Tránh mặc quần ống suôn thẳng, ống rộng... sẽ hướng sự chú ý của mọi người vào chiều cao của bạn. Bạn nên chọn quần có túi hộp ngang gối, giúp cân đối.
Vòng 3 to: Bạn có vòng 3 hơi quá khổ nê gặp khó khăn trong việc chọn quan jean thích hợp? Sau đây là một số gợi ý cho bạn: Tránh mặc quần có túi sau vuông to, nên chọn quần màu sậm, ống suôn, vừa, ôm thẳng từ hông xuống, lưng thấp, trang trí nhẹ để phân tán sự tập trung vào vòng 3.
Dáng gầy: Để cải thiện vóc dáng “mình hạc xương mai” của mình, bạn cần nữhng loại quan jean sáng màu, trang trí nhiều chi tiết như túi trước viền, thắt lưng làm kiểu, chất liệu cotton, ống vừa phải, thoải mái. Không thích hợp với quần có chất thun ôm bó sát, màu tối.
Đầy đặn: Nếu nằm trong số người thuộc tuýp này, bạn có thể tự tin chọn ngay kiểu quan jean đơn giản với màu xanh đậm hay đen, có chất thun nhẹ, kiểu ống suôn hoặc hơi loe đều được. Cần chú ý, loại quần thun bó sát người là kiểu mà bạn không nên có trong tủ quần áo của mình.
Hông nhỏ: Với dáng này, một chiếc quần loe, dáng ống cong, giúp nhấn mạnh những đường cong mà có. Ngoài ra, kiểu quan jean lưng thấp, washed ngang dây kéo sẽ làm cho phần hông bạn trông đầy đặn hơn. Không nên mặc quan jean ôm, suôn thẳng, vì chúng làm bật lên những gì bạn muốn che giấu.
Đùi to: Không hợp với các kiểu quan jean ống thụng như quần chất liệu quá dày, chúng làm đùi bạn trông to hơn. Để tạo dáng chân thon thả, bạn cần chọn quần màu sậm, trang trí dây buong nhẹ xuống đùi.
Chân ngắn: Bạn ước gì chân mình dài thêm 10cm? Hãy áp dụng cách sau: chọn quần lưng thấp, kiểu túi trước thật lạ mắt, không theo phong cách cổ điển để hướng sự chú ý lên trên. Không chọn quần lửng trên mắt cá.
Không eo: Vòng 2 của bạn hình chữ 0? Nên chọn quần lưng vừa, không quá thấp với thắt lưng cài bên ngoài, vì chúng làm mất đi sự chú ý vào khuyết điểm của bạn. Không nên mặc quần lưng quá thấp.