Tu bep đóng sẵn bị hạn chế về kích thước theo modul, không phải mọi loại không gian và kích thước có thể chọn được loại tủ đóng sẵn. Tuy vậy, với ưu điểm giá thành rẻ hơn, có nhiều mẫu mã và nhãn hiệu, nếu lựa chọn kỹ vẫn có thể tìm được tu bep phù hợp với nhà bạn.
Lựa chọn tu bep theo chất liệu gỗ
Có rất nhiều chất liệu để làm tu bep như laminate, gỗ tự nhiên, gỗ nhân tạo hay superglass với bề mặt là sợi thuỷ tinh, gỗ có tráng bề mặt bằng acrylic surface hay bếp được làm hoàn toàn bằng solid suface. Sự phong phú về chất liệu tạo nên sản phẩm bếp đẹp sắc sảo và nhiều màu sắc hơn.
Chất liệu solid suface là một chất tổng hợp, trọng lượng nhẹ, chống cháy không mối mọt và
không thấm nước. Bếp bằng chất liệu này được dựa theo bản thiết kế và bàn bếp sẽ được đúc liền khối theo kích thước của từng nhà. Chất liệu này còn được dùng làm tu bep để có sự đồng nhất
Tu bep đa dạng mẫu mã dễ dàng lựa chọn
Mặt đá
Về mặt bếp có rất nhiều chất liệu,mẫu mã, mầu sắc khác nhau để lựa chọn:
- Đá tự nhiên
- Đá nhân tạo đúc khuôn theo một số kích cỡ và cung cấp cho các đơn vị thi công bếp.Mặt giả đá làm bằng compositter, acylic…
Chọn mua Tu bep đóng sẵn
- Chất liệu acrylic surface có bề mặt bóng, phẳng hơn sơn và chống trầy xước.
Phụ kiện Tu bep
Ở nhóm phụ kiện có rất nhiều loại phụ kiện mới như ray hộp Intivo, các thanh nâng cấp thành hộp bằng vật liệu mới như kính và da với chín loại da khác nhau của Hafele. Để tự động hóa tu bep có bộ Servo - Drive dùng điện, chỉ cần chạm nhẹ cánh cửa tủ sẽ tự động đóng vào hoặc mở ra. Ngoài các phụ kiện trên, các loại rổ mới dùng trong hộc tủ có nhiều tầng bằng thép mạ crom. Các loại rổ kéo, rổ góc, bộ khay úp chén giúp cho bếp trở nên hiện đại và tiện dụng hơn.
Giá bán Tu bep
Giá làm kệ bếp trên thị trường có nhiều loại. Thuê các cơ sở thi công riêng lẻ giá bếp khoảng 5,5– 6,5 triệu/m (trên và dưới). Chọn các công ty có thương hiệu thi công thì giá cả từ 7 – 20 triệu đồng/m. Vật liệu chiếm vị trí quan trọng trong giá thành. Tủ bằng gỗ MDF thì giá tương đối mềm, còn làm bằng gỗ tự nhiên có giá trung bình 7,5 – 12 triệu đồng/m. Tủ bằng gỗ tự nhiên của các thương hiệu lớn giá 10 – 20 triệu đồng/m.
Mặt bếp đá tự nhiên giá 1,2 – 2 triệu đồng/m, đá nhân tạo cao hơn gấp hai đến năm lần. Khách hàng hiện nay không ngần ngại chi tiền cho bếp. Theo một số đơn vị thi công kệ bếp thì lượng khách hàng làm tu bep với giá từ 70 – 150 triệu đồng tăng nhanh.
Tư vấn mua hàng :
Công ty cổ phần ĐTTM GIA KHÁNH
Cửa hàng : 636 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội .
Điện thoại : ( 84.4 ) 39941555 - Fax : ( 84.4 ) 37764168 , DĐ : 0913313485
Web site : http://phukientu/ - Email : [email protected]