Dich vu ke toan thue trọn gói của VIETAX nhằm đáp ứng nhu cầu hoàn thiện và chuẩn hóa toàn bộ hệ thống sổ sách, báo cáo của của các doanh nghiệp đối với những nghiệp vụ đã phát sinh trong thời gian trước đó.
Khi đăng ký sử dụng Dich vu ke toan thue trọn gói của VIETAX, Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân sự với chuyên môn và trách nhiệm cao của VIETAX tư vấn và xử lý toàn bộ các chứng từ, nghiệp vụ kế toán, thuế đã phát sinh trong thời gian trước đó nhằm đảm bảo:
+ Hệ thống sổ sách kế toán và báo cáo thuế của doanh nghiệp đúng chuẩn mực, chế độ kế toán, và pháp luật thuế cũng như các luật có liên quan.
+ Tối ưu hóa số thuế mà doanh nghiệp phải nộp.

Các Dich vu ke toan trọn gói của VIETAX:
+ Dịch vụ hạch toán, thiết lập hệ thống sổ sách, báo cáo thuế cho doanh nghiệp đúng chuẩn mực, chế độ kế toán, pháp luật thuế Việt Nam.
+ Dịch vụ tư vấn để hoàn thiện các chứng từ thiếu sót, tư vấn tối ưu hóa số thuế phải nộp cho doanh nghiệp.
+ Dịch vụ tham gia hỗ trợ cùng doanh nghiệp giải trình về kế toán, thuế khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật Thanh kiểm tra doanh nghiệp.

Bằng cách nhấp vào các link giới thiệu, Quý khách hàng có thể tham khảo Cam kết của VIETAX với khách hàng cũng như Quy trình cung cấp Dich vu ke toan thuế trọn gói của chúng tôi.
Dịch vụ của VIETAX đảm bảo chất lượng của một tổ chức chuyên nghiệp với chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với chi phí mà Quý khách hàng phải chi trả để xây dựng và duy trì bộ máy ke toan thue doanh nghiệp.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
(Hotline kinh doanh: 0914 68 66 99)

Trân trọng và Hợp tác!
Dich vu ke toan