Hồi đầu năm nay, khi lần đầu tiên nghe thông báo DBSK sẽ thực hiện những buổi diễn cuối cùng trong tour lưu diễn thứ tư mang tên “LIVE TOUR 2009 - The Secret Code” tại Tokyo Dome, khỏi phải nói Cass đã hạnh phúc và hào hứng như thế nào. Ai cũng biết Tokyo Dome là sân khấu “cao giá” nhất Nhật Bản và DBSK đã vinh dự là nhóm nhạc đầu tiên của xứ sở Kim Chi được trình diễn tại đây (trước các anh chỉ có 2 ca sỹ solo là Rain và Ryu Shi Won đã từng được đặt chân lên sân khấu này.)Không phụ long mong đợi của fans hâm mộ, vào 2 ngày 4 và 5/7 vừa qua, 5 anh chàng điển trai và tài năng đã thực hiện 2 chương trình biểu diễn cực kỳ hoành tráng trước 50,000 khán giả mỗi đêm. Trong những concert từ trước đến nay của DBSK, đây là concert lớn nhất với chi phí sản xuất lên tới 700,000,000 yên Nhật (gần 134,5 tỷ VND).

Toàn bộ quang cảnh hoành tráng của sân khấu và khán đài

Đối với các thành viên của nhóm, thực hiện liveshow tại Tokyo Dome là ước mơ từ khi mới debut tại thị trường Nhật, cũng vì thế mà Cass đặc biệt trân trọng sự kiện này. Đây là lý do tại sao Cass trên khắp Nhật Bản, Hàn Quốc và cả từ các nước lân cận kéo đến ngồi kín đặc khán đài. Ngày đầu tiên - 4/7, DBSK trình bày ca khúc mới "COLORS - Melody and Harmony" và những bản solo đã được trình diễn tại tour diễn Châu Á trước đó, nâng tổng số ca khúc lên 32. Cass gần như phát cuồng với những tiết mục của các anh trên sân khấu.DBSK đã nói về cảm xúc của mình khi tour diễn kết thúc: "Chúng tôi đã có nhiều chương trình biểu diễn hơn tour năm ngoái, nhưng nó đã kết thúc nhanh hơn chúng tôi nghĩ. Chúng tôi rất hào hứng khi được thưởng thức nhiều nền văn hóa và nghệ thuật ẩm thực khác nhau ở những nơi nhóm đặt chân đến."

"Chúng tôi vẫn còn cảm nhận rất thật về những concert. Đặc biệt là chương trình cuối cùng tại Tokyo Dome. Chúng tôi vẫn thấy xúc động khi nhớ về ngày xưa lúc 5 thành viên còn nói chuyện với nhau về việc được biểu diễn tại Tokyo Dome kể từ lần đặt chân đầu tiên đến Nhật Bản”, “Và cuối cùng thì Xiah Junsu cũng đã có thể tham gia các tiết mục nhảy sau chấn thương lần trước, cảm giác thật là hoàn thiện khi có đủ cả 5 thành viên trên sân khấu” - các anh nói thêm.

Về cảm giác khi vinh dự là nhóm nhạc đầu tiên của Hàn Quốc được trình diễn tại Tokyo Dome, DBSK nói: "Chương tình này mang ý nghĩa to lớn hơn rất nhiều khi chúng tôi được là nhóm nhạc đầu tiên của Hàn Quốc trình diễn tại Tokyo Dome, và chúng tôi thực sự vui mừng khi cơ hội này lại đến nhanh hơn cả mong đợi.”