Nhà sản xuất nắp hố ga chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu
Nhà máy đúc gang cầu Thiên Phát tại khu công nghiệp Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh được xây dựng bởi các dự án xuất khẩu nap ho ga , song chắn rác, bể cáp điện lực, bưu chính viễn thông với số lượng lớn sang các nước Châu Âu.
Chất lượng gang cầu của công ty Thiên Phát đã được khẳng định tại Châu Âu bởi các đơn hàng sản xuất và xuất khẩu liên tiếp với những mẫu mã, sản phẩm đa đạng, phong phú. Sản phẩm của Thiên Phát luôn được các khách hàng thuộc các nước Anh, Ý, Đức, Tây Ban Nha ... tin cậy và đánh giá cao.
Gang cầu là loại gang có độ bền cao nhất trong các loại gang, do Graphit ở dạng cầu tròn. Bề ngoài gang cầu cũng có màu xám tối giống gang xám, song chỉ khác là Graphit của gang cầu có dạng thu gọn nhất hình quả cầu. Chính điều này quyết định độ bền kéo và khả năng chịu tải rất cao của gang cầu so với gang xám. Vì vậy gang cầu được sử dụng để sản xuất những chi tiết chịu lực lớn, chịu tải trọng, chịu va đập, chống mài mòn và rất hiệu quả để sản xuất các nắp bể, nap ho ga , nắp chắn rác bằng gang cầu, khắc phục hiện tượng gãy vỡ, chịu lực kém của nap ho ga , nắp chắn rác bằng gang xám.
Kĩ thuật đúc gang cầu được xây dựng theo một quy trình nghiêm ngặt:
- Từ nguyên liệu gang đầu vào phải qua phòng thí nghiệm phân tích các thành phần đảm bảo theo yêu cầu của công nghệ.
- Các kĩ thuật lấy nhiệt, phản ứng cầu hóa giải phóng các tạp chất trong gang để sắp xếp các tinh thể của gang từ hình que, hình ống của gang xám thành hình tròn, hình cầu xoắn… hết sức nghiêm ngặt, chính xác.
- Việc nghiệm thu sản phẩm đều phải đưa qua phòng thí nghiệm phân tích các thành phần của gang cầu, đo cấp độ cầu hóa, thử trọng tải trên máy, thử kéo, độ nóng chảy…, kèm theo giấy chứng nhận chất lượng mới được xuất xưởng.
Với đội ngũ cán bộ lãnh đạo có vài chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành, sản xuất, thương mại…với lực lượng công nhân lành nghề, Thiên Phát có thể cung ứng cho thị trường khoảng 1000 tấn sản phẩm mỗi tháng, trong đó 70% sản lượng được xuất khẩu, 30% dành cho thị trường nội địa. Thiên Phát đã và đang đưa những sản phẩm cung ứng xuất khẩu Châu Âu với ưu điểm vượt trội: được đúc bằng công nghệ cao, sắp xếp nền graphit trong gang, tiết kiệm tối đa nguyên liệu đầu vào mà vẫn tăng cường khả năng chịu lực, chịu va đập, hoa văn sắc nét, không bị mài mòn theo thời gian,thi công nhẹ nhàng…vào thị trường nội địa Việt Nam, trả lời về những vấn đề tồn tại của nap ho ga bằng gang xám đang có trên thị trường rất dễ gãy, dễ bị mất trộm gây tai nạn cho các phương tiện lưu thông. Đặc biệt sản phẩm gang cầu không thể tái chế trong các lò đúc gang xám (khả năng gang bị biến trắng sẽ xảy ra), chỉ có thể tái chế với công nghệ đúc gang cầu tương thích.
Thiên Phát đã sản xuất và cung ứng các loại sản phẩm đạt tải trọng: 7,5 tấn;12,5 tấn; 40 tấn; 60 tấn; 90 tấn; 120 tấn và hơn thế nữa.
Chất lượng gang cầu và quy trình sản xuất của Thiên Phát được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, trung tâm chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng của công ty Thiên Phát cho lĩnh vực: thiết kế, sản xuất và cung ứng sản phẩm gang cầu. Được đánh giá phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008/ISO 9001:2008.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiên Phát
Khu Công Nghiệp Đại Đồng - Hoàn Sơn - Tiên Du - Bắc Ninh
Mobile: 0913 062 717, 0904 681 588
Văn Phòng Tại Hà Nội:
298 Phố Chợ Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
Điện Thoại: 04.3572.5822 --- Fax: 04.3572.3454
Email: [email protected]