Máy lọc nước cao cấp Hàn Quốc
Công ty A.K Systec Vina có vốn đầu tư 100% của Hàn Quốc, được thành lập vào tháng 6 năm 2009 và đặt văn pḥng giao dịch tại P2104, ṭa nhà 34T, Trung ḥa Nhân chính, quận Cầu giấy, Hà Nội.
Hiện nay công ty A.K Systec Vina đang cung cấp may loc nuoc gia đ́nh và l may loc nuoc công nghiệp. Song song với việc bán may loc nuoc gia đ́nh , may loc nuoc tại công sở cho khách hàng , công ty cũng đang cho các đơn vị doanh nghiệp, xưởng sản suất tại các khu công nghiệp thuê may loc nuoc .

Phương châm kinh doanh của chúng tôi là đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng và chế độ phục vụ tốt nhất. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự hài ḷng cho cả những khách hàng khó tính nhất. Sản phẩm may loc nuoc được tin dùng tại thị trường Hàn Quốc cũng như nhiều thị trường khác trên thế giới trong nhiều năm qua.

Chúng tôi mong rằng may loc nuoc của công ty chúng tôi sẽ đến được với rộng khắp người tiêu dùng, Việt Nam góp phần nhỏ công sức của ḿnh trong việc đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia d́nh bạn.

Công Ty A.K Systec Vina mong muốn là người bạn đồng hành lâu dài của quư khách. V́ vậy công ty chúng tôi luôn hoạt động với phương châm:

Chúng tôi hứa sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng sức khỏe của gia đ́nh bạn!