Du lịch hạ long –chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền ảo
Hạ long là một trong những kỳ quan thiên nhiên của việt nam , một nơi danh lam thắng cảnh nổi tiếng, nếu một lần đặt chân đến hạ long, hẳn quý khách sẻ không thể quên đuợc vẻ đẹp của cảnh sắc và con người nơi đây.
Du lich ha long hiện nay đang thu hút rất nhiều du khách trong nuớc cũng như nuớc ngoài.số luợng du khách càng ngày càng tăng , hẳn rằng hạ long chính là địa điểm lý tuởng trong những kỳ nghỉ hay những chuyến tham quan thắng cảnh .
Du lịch ha long để nhìn ngắm một hòn trống mái ngạo nghễ trên mặt biển xanh

Lúc bình minh lên từ phía xa chiếu ánh sáng rực rỡ nhuộm đỏ đôi gà khổng lồ bên nhau trên sóng nước mênh mông.
Động thiên cung với những hoa văn tuyệt đẹp

Cách bãi tắm Ti Tốp 2 km về phía tây nam là động Mê Cung. Động nằm trên hòn Lờm Bò ở độ cao 25 m so với mực nước biển. Nhìn từ xa, cửa động như một mái nhà ăn sâu vào sườn đảo.

Qua một khe cửa nhỏ chỉ vừa một người qua, lòng động mở ra nhiều ngăn, tuy nhỏ hẹp nhưng lại hết sức tinh xảo, những nhũ đá mang hình những pho tượng, hoa văn tuyệt đẹp, nhũ đá từng chùm muôn màu rủ xuống từ trần động, những sư tử đá, gấu đá đang vờn nhau, những bức rèm đá chảy dài trên vách động…
Còn rất nhiều địa điểm ở hạ long ngoài các địa điểm trên, và quý khách sẽ đuợc khám phá những địa điểm đó khi đi du lich ha long.
__________________________
CÔNG TY DU LỊCH BỐN MÙA
Địa chỉ: 4A - Hàng Bút - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Tel: (84-4)62700945 - Fax: (84-4)62700955

Chi Nhánh: 6D Phan Bội Châu - P2 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Tel: (84-8)62581667 - Fax: (84-8)62581657
Hotline: 0983.998.600 (Mrs.Hải)
Email: [email protected]
Website: http://www.bonmuatourist.com.vn