Du Lịch Hạ Long – một địa điểm lý tuởng
HalongTravelGuide.com cung cấp thông tin các khách sạn tốt nhất ở thành phố Hạ Long - Vịnh Hạ Long, bao gồm: thông tin giới thiệu về khách sạn, hình ảnh ks, giá phòng nghỉ, thông tin các loại phòng, dịch vụ và nhận xét của khách hàng về các khách sạn, Với hệ thống đặt phòng khách sạn của chúng tôi, bất cứ nơi nào, bất kỳ thời điểm nào cũng có thể truy cập và thao tác đặt phòng nhanh chóng
Vịnh Hạ Long nằm ở vùng Đông Bắc Việt Nam, là một phần bờ tây vịnh Bắc Bộ, bao gồm vùng biển của thành phố Hạ Long, thị xã Cẩm Phả và một phần của huyện đảo Vân Đồn. Phía tây nam vịnh giáp đảo Cát Bà, phía tây giáp đất liền với đường bờ biển dài 120 km, được giới hạn trong các tọa độ từ 1060 58’ - 1070 22’ kinh độ Đông và 200 45’ - 200 50’ vĩ độ bắc, với tổng diện tích 1553 km2 .
Vịnh Hạ Long như một bức tranh thuỷ mặc khổng lồ vô cùng sống động. Đó là những tác phẩm tạo hình tuyệt mỹ, tài hoa của tạo hoá, của thiên nhiên biến hàng ngàn đảo đá vô tri tĩnh lặng kia trở nên những tác phẩm điêu khắc, hội họa hoàn mỹ với muôn hình dáng vẻ yêu kiều, vừa rất quen thuộc vừa như xa lạ với con người. Hàng ngàn đảo đá nhấp nhô trên sóng nước lung linh huyền ảo, vừa khoẻ khoắn hoành tráng nhưng cũng rất mềm mại duyên dáng, sống động.
Khi đi du lich ha long bạn sẽ có cơ hội ngắm những đảo đá vôi, đá phiến thạch Tiềm ẩn trong lòng các đảo đá ấy là những hang động tuyệt đẹp như động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, động Sửng Sốt, hang Trinh Nữ, động Tam Cung...Đó thực sự là những lâu đài của tạo hoá giữa chốn trần gian. Không chỉ có vậy, Hạ Long còn là một trong những cái nôi của con người với nền Văn hoá Hạ Long huy hoàng thời Hậu kỳ đồ đá mới tại những địa danh khảo cổ học nổi tiếng như Đồng Mang, Xích Thổ, Soi Nhụ, Thoi Giếng...
Hạ Long cũng là nơi tập trung đa dạng sinh học cao với những hệ sinh thái điển hình như hệ sinh thái rừng ngập mặn, hệ sinh thái rạn san hô, hệ sinh thái tùng áng, hệ sinh thái rừng cây nhiệt đới... Với hàng ngàn loài động thực vật vô cùng phong phú, đa dạng như tôm, cá, mực... Có những loài đặc biệt quý hiếm chỉ có ở nơi đây .
du lich ha long để đuợc mở rộng tầm mắt, để đuợc ngắm nhìn một trong những danh lam thắng cảnh \của thế giới.khi đi du lich ha long hẳn bạn sẽ hài lòng khi đã lựa chọn địa điểm này .
Hãy truy nhập website của chúng tôi để biết thêm chi tiết : http://bonmuatourist.com.vn/
__________________________
CÔNG TY DU LỊCH BỐN MÙA
Địa chỉ: 4A - Hàng Bút - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Tel: (84-4)62700945 - Fax: (84-4)62700955

Chi Nhánh: 6D Phan Bội Châu - P2 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Tel: (84-8)62581667 - Fax: (84-8)62581657
Hotline: 0983.998.600 (Mrs.Hải)
Email: [email protected]
Website: http://www.bonmuatourist.com.vn