+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 7 của 7
 1. #1
  Tham gia ngày
  Mar 2010
  Bài gửi
  2
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Post Gửi K! Người mà tớ yêu nhất trong đời này!

  Gửi K! Người mà tớ yêu nhất trong đời này!

  18 tuổi, tớ là một thằng con trai còn khờ khạo từ miền quê lên Sài Gòn trọ học, cuộc sống chật vật và khó khăn hơn là tớ từng tưởng tượng. Rồi những va chạm trong cuộc sống liền liền ùa về với tớ, tớ thật sự mệt mỏi và đôi lúc chán chường cuộc sống quá phần bon chen này. Xung quanh tớ là những cái sợ, những cám dỗ, những khó khăn mà tớ phải từng bước từng bước vượt qua không trong nhiều lần thất bại. Rồi tự khi nào tớ thấy mình khác...

  19 tuổi, cuộc sống của tớ đã gắn liền với vùng đất Sài Gòn chật hẹp này cũng hơn một năm ròng rã, con người tớ bỗng già dặn hơn, mệt mỏi hơn và mất niềm tin vào tình cảm của mình hơn. Những con người tớ gặp, tớ làm quen trên chiếc ghế giảng đường như một cơn gió, thoảng qua rồi vụt mất tự khi nào. Những đối tượng tớ từng tiếp xúc, vì một lý do nào đó họ chỉ có thể cùng làm bạn với tớ khi tớ đem lại cho họ một điều gì đó, đại loại như lợi dụng. Tớ cảm thấy cô đơn!

  Rồi tớ nhào đầu vào công việc, nhào đầu vào kiếm tiền, chặn khoảng thời gian rảnh của mình một cách ngắn nhất, để tớ không cảm thấy bơ vơ, không cảm thấy sợ khi đối mặt với cuộc sống quá nhiều rủi ro, quá ít tình cảm này. Tự tạo cho mình một vỏ bọc hoàn hảo và sống cởi mở một cách gượng ép, giả tạo.

  Cậu là một thằng con trai. Lần đầu tớ gặp cậu, tớ ấn tượng lắm bởi cậu là một người khá im lặng, đôi lúc cậu lại nói một mộtcách quá nhiều, khi thì như một đứa trẻ con, khi thì như một người chững chạc. Tớ không dám chắc khi nói điều này, nhưng có lẽ tớ đã thích cậu.

  Tớ đã từng trốn tránh rất nhiều cái suy nghĩ rằng tớ là một thằng không bình thường như những thằng con trai khác, lần đầu tiên cảm xúc của tớ cho một người tràn đầy đến vậy, lại là lần đầu tiên tớ thích một thằng con trai. Mỗi khi cậu kề bên, mỗi khi cậu cười, mỗi khi cậu gọi tớ bằng cái nick name mà cậu chèn thêm một chữ "ông" vào đó làm cuộc sống của tớ như một mùa xuân rực rỡ. Nhưng mỗi khi cậu xa tớ, những khi cậu trách móc, những khi chờ đợi đuợc gặp cậu, tớ thấy cuộc sống của mình mờ quá, nhạt quá cậu ạ.

  Một thằng như tớ, ngỡ sẽ khó có thể yêu một điều gì khác ngòai công việc, ngỡ có thể chạy trốn cái tình cảm của cả thế gian này, lại đem lòng thích một thằng con trai, ngỡ có đáng sợ không hả K? Nếu cậu biết được điều này, cậu sẽ nhìn tớ bằng cặp mắt như thế nào? Xa lánh, khinh mịêt? tớ sợ lắm!

  Cậu xem tớ như một người anh vậy (dù tớ nhỏ hơn cậu hơn 1 tuổi), cái gì cậu cũng hỏi tớ nếu tớ và cậu cùng làm việc chung. Cậu nói chuyện với tớ cũng ít, nhưng lần nào cũng chèn thêm một emotion dạng :-* hay :-x, dù điên rồ, nhưng tớ hạnh phúc vì cái emotions đấy.

  Tớ là 1 sinh viên nổi bật của một lớp, một hình ảnh đặc biệt của bạn bè, nhiều người thích được như tớ (như họ tâm sự với tớ), cha mẹ tự hào về tớ, nhiều bạn nữ cũng chủ động làm quen với tớ, thậm chí có những đứa con trai cũng muốn làm "bạn" với tớ (dù tớ cũng không biết họ muốn gì từ tớ),...nhưng tớ đều khéo léo lách qua chuyện khác hoặc thẳng thừng từ chối.

  Nếu (lại nếu)...nếu được ước một điều ước, tớ muốn ước rằng cậu có thể là...bạn trai của tớ, tớ yêu cậu, có lẽ tớ sẽ không bao giờ tớ dám nói rằng tớ yêu cậu, nhưng là vậy đó K ạ, ai bảo tớ không có tình cảm chứ, ai bảo tớ là một thằng vô tình chớ, ai bảo tớ không lén nhìn cậu trong lớp học chứ, ai bảo tớ yêu cậu....

  Thấm thoát năm cuối rồi, tớ và cậu chung chặng đuờng 1 năm ròng nữa nhỉ, cậu sẽ cùng với tớ học bài, làm bài,...sẽ lâu lâu cậu lên yahoo messenger hỏi tớ vài câu nhảm nhảm, rồi khi tớ cần cậu, cậu thường vội vàng và vụt chạy đi mất, tớ thường nhìn cậu và cười trừ. Một năm nữa nhỉ!

  Tớ không như những người khác bấn loạn và khóc lóc khi nhận ra mình khác biệt mọi người một cách vô vọng, tớ chấp nhận rằng tớ yêu cậu, không trốn tránh, không khóc lóc, chỉ giấu trong lòng và nhìn cậu vui, nhìn cậu hạnh phúc. Tớ vui lắm! Có lần cậu bảo cậu thích một cô gái mà cô ấy đã có người yêu rồi, tớ nghĩ đến mà buồn ghê! Buồn vì cậu buồn, buồn vì không biết làm cách nào cậu có thể vui trở lại, buồn vì tớ không thể là niềm vui của cậu lúc ấy!

  Truớc mọi người tớ thường trốn tránh cái ánh mắt của cậu, và tớ cũng trốn cả sự quan tâm của cậu với tớ, vì tớ sợ mọi người sẽ biết tớ hạnh phúc vì điều ấy. Nhưng sinh nhật cậu, tớ đã chuẩn bị 1 SMS truớc đó 2 ngày, một bài thơ tớ cũng lén lút đưa tên cậu vào đó mà không ai phát hiện, một thành công tớ chỉ muốn gọi cho cậu và nói ngay lập tức,... vì tớ yêu cậu quá, tớ phải làm gì bây giờ!?

  Tớ sẽ chôn kín tình yêu đầu đời của mình tại đây nhé! Chắc là tớ sẽ đau khổ lắm, nhưng nếu (vẫn là nếu)...nếu cậu không nói yêu tớ trước thì cả cuộc đời này tớ sẽ ôm trong mình một tình yêu (đơn phương) đầu đời này. Không biết thời gian sau này tớ sẽ yêu ai, sẽ thích ai nữa, và người đó có phải là một đứa con trai như cậu không hay thậm chí tớ sẽ điên cuồng chạy theo công vịêc! Nhưng chắc chắn, sẽ không bao giờ quên cậu K ạ!

  K ơi, tớ muốn nói TỚ YÊU CẬU! yêu nhiều lắm!

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jan 2011
  Bài gửi
  14
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  257

  Mặc định Re: Gửi K! Người mà tớ yêu nhất trong đời này!

  Dễ thương ghê!
  Bạn ơi, dũng cảm lên!
  Tình cảm của bạn, hạnh phúc của bạn, bạn phải chủ động.
  Ai biết đâu là có thể người đó nói thích một người con gái để thử lòng bạn rồi sao?
  Come on baby!

 3. #3
  Tham gia ngày
  Jan 2011
  Đến từ
  Berkeley, CA
  Bài gửi
  1
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Gửi K! Người mà tớ yêu nhất trong đời này!

  wow nghe thay xuc dong wa'... giong nhu la trong phim vay :<... nhieu khi minh cung cam thay giong y chang cau vay.. chi dam yeu don phuog thoi

 4. #4
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gửi
  43
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  262

  Mặc định Re: Gửi K! Người mà tớ yêu nhất trong đời này!

  giữ đi bạn ơi, tình chỉ đẹp khi còn dang dở, chỉ khi những tình cảm còn trong sáng như thế này nó mới đẹp, đừng đánh mất nó vì thoáng chút ngộ nhận w :-x và :-* :)

 5. #5
  Tham gia ngày
  Dec 2009
  Bài gửi
  195
  Thanks
  1
  Thanked 2 Times in 2 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Gửi K! Người mà tớ yêu nhất trong đời này!

  uhm cảm động quá, chúc cho 2 bạn sẽ tìm dc hạnh phúc thật sự dù cho chỉ là bạn bè...
  Cuộc sống có lúc dòng sông có khúc...!!!
  Nick: marion_hieu

 6. #6
  Tham gia ngày
  Aug 2011
  Bài gửi
  19
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  236

  Mặc định Re: Gửi K! Người mà tớ yêu nhất trong đời này!

  T_T xúc động wa' àh..chúc bạn hp nha

 7. #7
  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Bài gửi
  109
  Thanks
  2
  Thanked 313 Times in 106 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Gửi K! Người mà tớ yêu nhất trong đời này!

  Em sẽ nhấn thanks
  Bởi vì sao giống em quá!
  Không cần phải nói ra
  Chỉ cần nhìn người ta hạnh phúc
  Đó gọi là yêu!

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •