http://vietmmo.vn
Ngày nay, Internet đã thay đổi mọi lĩnh vực cuộc sống của chúng ta như thế nào thì hẳn các bạn đã rõ. Trong thời đại Thế Giới Phẳng này, khoảng cách địa lý gần như bị Internet xoá bỏ, 1 người đang ở Việt Nam hoàn toàn có thể làm việc cho 1 công ty Mỹ.
Và Internet đã làm xuất hiện rất nhiều các hình thức, dịch vụ khác nhau như: Email (Google, Yahoo, Hotmail,...), Search (Google, Yahoo Search,...), Giải trí (Youtube, Zing.vn,...) phục vụ cho mọi tầng lớp người dân, không kể giàu nghèo chỉ với một cái máy vi tính và 1 đường truyền Internet là có thể sử dụng các dịch vụ đó miễn phí.

Vì thế, việc kiếm tiền trên mạng Internet này cũng phát triển theo đó. Xuất hiện với nhiều hình thức khác nhau như:
1. Dịch vụ quảng cáo.
2. Dịch vụ mua bán trực tuyến.
3. Dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tài liệu miễn phí.
4. ...
Mình nghĩ sẽ có nhiều người cho rằng đây chỉ là trò bịp bợm. Chuyên lừa gạt người khác. Thì mình cũng xin nhấn mạnh một điều: Ngoài xã hội thật, đời thật của chúng ta có lừa đảo hay không và nó như thế nào thì các bạn chắc đã biết rồi?

Từ đó đối với việc kiếm tiền trên mạng cũng không khác gì, chỉ là do nơi bạn, bạn có thật sự tìm hiểu về nó trước khi đầu tư hay không. Hay chỉ nghe tin đồn của những người khác. Và cứ thế làm không rõ mục đích và phương pháp tốt.

Đối với công việc kiếm tiền trên mạng Internet, các bạn sẽ gặp rất nhiều các Website lừa đảo. Nhưng bên cạnh các website lừa đảo đó, sẽ luôn có rất nhiều Website uy tín khác để các bạn đầu tư thời gian vào kiếm cho mình một số tiền nhỏ. Với nhiều thể loại như:

1. Làm việc kiếm tiền chân chính.
2. Đầu tư kiếm lãi.
3. Kinh Doanh Ngoại Tệ (Kiếm tiền = sự chênh lệch tỷ giá đồng $, €, £)
4. Có thể ngồi nhà và chơi chứng khoán tại thị trường NewYork…
5. Thậm chí đánh bài, cá độ Bóng Đá online…(kể ra không hết).

Và để hiểu thêm về hình thức kiếm tiền mới này. Các bạn có thể tham khảo thêm tin tức về ông trùm trên mạng đó là Google:
Chương trình kiếm tiền Google Adsense của ông vua Google. Nói thẳng, công ty bạn có thể lừa đảo chứ ông vua Google không lừa đảo, và sản phẩm Google Adsense đã giúp cho rất nhiều người có thể kiếm tiền Online và thu nhập hàng tháng của họ không hề nhỏ, Trước khi tham gia kiếm tiền Online, điều quan trọng là bạn phải biết chọn 1 lĩnh vực phù hợp với mình, 1 Website uy tín và dĩ nhiên là 1 sư phụ để theo.
Ngành kiếm tiền Online (MMO: Make Money Online) là hoàn toàn có thật và chắc chắn nó sẽ còn phát triển một khi Internet còn tồn tại.
Hiện nay, chúng tôi có 1 đội ngũ đã và đang tham gia về lĩnh vực này, là bằng chứng sống có tại Việt Nam, sẽ luôn sẵn sàng tư vấn, và hướng dẫn các bạn có mong muốn làm việc kiếm tiền Online 1 cách chân chính.
Website riêng của Ban Quản Trị chúng tôi: http://vietmmo.vn lập ra với mục đích hướng dẫn những người đi sau hiểu rõ hơn về ngành nghề hoàn toàn mới này. Tại đây các bạn có thể tìm được rất nhiều tài liệu về mọi lĩnh vực MMO cũng như 1 sư phụ để được hướng dẫn.

Và hiện Website của chúng tôi đang phát triển rất nhiều dịch vụ phục vụ các bạn kiếm tiền Online một cách nhanh chóng hơn.
http://vietmmo.vn*
Hoan nghênh các bạn đến website: http://vietmmo.vn

Hãy làm người dẫn đầu trong một ngành nghề mới đầy hấp dẫn trên Internet này.
***1 số Mục đáng chú ý của diễn đàn Kiếm Tiền Trên Mạng: http://vietmmo.vn***
HƯỚNG DẪN & TRAO ĐỔI CÁC HÌNH THỨC KIẾM TIỀN CƠ BẢN
http://vietmmo.vn/forum/forumdisplay.php?4
DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU NEWBIE BEGINNER
http://vietmmo.vn/forum/forumdisplay.php?5
KIẾM TIỀN CHUYÊN NGHIỆP - MAKE MONEY PROFESSIONAL
http://vietmmo.vn/forum/forumdisplay.php?6
CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN TRỰC TUYẾN - THẢO LUẬN VỀ CÁC WEBSITE ĐANG CHƠI
http://vietmmo.vn/forum/forumdisplay.php?8
CÔNG CỤ, HƯỚNG DẪN,CHIA SẺ TÀI KHOẢN TRẢ PHÍ HF,RS,FS,MU...Hỗ trợ cho MMO
http://vietmmo.vn/forum/forumdisplay.php?7
MMO CLUB-Câu Lạc Bộ Kiếm Tiền Online
http://vietmmo.vn/forum/forumdisplay.php?13
DỊCH VỤ - MUA BÁN - RAO VẶT – EXCHANGE LR,WMZ
http://vietmmo.vn/forum/forumdisplay.php?9
Download-Giải Trí-Kiến Thức-Tin Học in VIETMMOWIKI
http://vietmmo.vn/forum/forumdisplay.php?10
Chuyện trò linh tinh™-Vietmmo.VN
http://vietmmo.vn/forum/forumdisplay.php?11
BQT Vietmmo.VN