Nhà phân phối thiết bị vệ sinh cao cấp Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam
Công ty tnhh SOBITEX Việt Nam việt nam nhà phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh , sen voi cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước Châu Âu .
Công ty tnhh SOBITEX Việt Nam đại diện độc quyền toàn khu vực Đông Dương tập đoàn sản xuất thiết bị vệ sinh cao cấp , sen voi hàng đầu Hàn Quốc – DAESAHIN KUN KI INDUSTRY.
Đến với SOBITEX ,ngoài việc hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, quý khách còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lâu năm trong lĩnh vực thiết bị phòng tắm,thiết bị vệ sinh.với kinh nghiệm chuyên môn, am hiểu sâu sắc về từng sản phẩm,thấu hiểu tâm lý và nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng từ đó giúp quý khách giải quyết những vấn đề thường gặp trong quá trình xây dựng nội thất phòng tắm.
Các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp :
Sen voi Harace
Sen voi Farada
Sen voi Daeshin
Phương châm kinh doanh
Luôn hướng tới lợi ích người tiêu dùng đem lại quyền lơị cao nhất cho khách hàng
cam kết về giá cả sản phẩm luôn thấp nhất trên thị trường đỉnh cao chất lượng phục vụ và uy tín dài lâu là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của chúng tôi
Chính sách chất lượng
Chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu.cam kết cung cấp các sản phẩm đều chính hãng, chất lượng cao,có tem bảo hành của nhà sản xuất và tem chống hàng giả khi mua hàng quý khách sẽ được hương chế độ bảo hành kép của nhà sản xuất và siêu thị nội thất nhập khẩu .
Mọi chi tiết xin liên hệ :
CÔNG TY TNHH SOBITEX VIỆT NAM
Địa Chỉ: Số 24 ngõ 198 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: (04)35666798 - 22428234 Fax: (04) 35666798
Website: www.sobitex.vn Email: [email protected]