Lời đầu tiên Bkun muốn gởi đến tất cả anh em và các bạn là lời chúc mừng cho một tuổi xuân mới và mùa tình yêu đang nở rộ!


Hiện tại mình đang sống tại thành phố biển Nha Trang, một trong những vịnh đẹp nhất của thế giới. Ở đây, mình thực sự hạnh phúc khi có những người bạn thật dễ thương, những tình bạn thật chân thành, thật nhiều kỷ niệm đẹp tuyệt vời, mà nhiều lúc, mình cứ ngỡ đó là những giấc mơ mình chưa bao giờ dám mơ tới!


Mình thấy chúng ta nên có ra một cộng đồng nhỏ ở Nha Trang, để các bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ, chia sẻ và hiểu nhau hơn. Bởi vì một lẽ thôi. Ai cũng muốn được yêu thương, ai cũng cần được chia sẻ.


Không ai là không có bạn. Và vì vậy mà [G]Royal được ra đời từ ngày hôm nay!

Cộng đồng của chúng ta hoạt động vì cái gì?
Vì tình yêu, vì niềm vui bất tận của những người trẻ trong nhịp sống hối hả của thời đại. Mục đích duy nhất là gắn kết cùng nhau để chúng ta hạnh phúc hơn, thành công hơn, bằng nỗi khát khao yêu và được yêu, chia sẻ và được chia sẻ!

Gia đình chúng ta sẽ như thế nào?

Có thể mỗi người chúng ta sẽ đến từ những gia đình khác nhau, có hoàn cảnh khác nhau: có thế là hoàng tử hay một đại gia, có thể là một thằng bé nghèo trong khu ổ chuột chật chội, có thể bạn không có gia đình, không có một người bạn thân nào… nhưng nếu đã là thành viên của gia đình GRoyal, chúng ta sẽ bình đẳng cùng nhau, yêu thương, giúp đỡ nhau để cùng nhau vươn tới được ước mơ của mỗi người.
Mỗi thành viên của GRoyal phải là những người trẻ năng động, sống có mục đích, có ước mơ và luôn luôn nỗ lực trong cuộc sống! Để những người xung quanh phải ngưỡng mộ, ước mơ có được cuộc sống như chúng ta.
GRoyal sẽ luôn luôn nỗ lực vì sự kính trọng, yêu thương của cuộc sống, của xã hội của mọi người trong cái nhìn và hiểu về G-RoyalChúng ta sẽ làm gì?

Sẽ tổ chức những buổi offline định kỳ vào mỗi cuối tuần để cả gia đình cùng gặp nhau, cùng vui chơi sau một tuần học tập mệt mỏi. Là những thú vui rất teens, rất dân dã đời thường như dạo biển, chơi trò chơi, thi tài trên bãi biển. Cafe gặp mặt thành viên mới. Thử thách cho thành viên mới. Thi tài và giới thiệu thành viên tài năng của G-Royal.

Còn nhiều, thật nhiều hoạt động sôi nỗi, thú vị khác nữa đang chờ đợi chúng ta với những ý tưởng sáng tạo siêu phàm và bất ngờ của các bạn
Tất cả, tất cả những kỷ niệm của chúng ta sẽ được ghi hình lại và chia sẻ với những người bạn chưa có cơ hội tham gia!

Làm sao để một thành viên mới gia nhập vào [G]Royal?

Đơn giản, chỉ cần liên hệ với Groyal qua nick yahoo: [email protected]
Hoặc liên lạc trực tiếp vào số fone: 0121.295.0065 (Vào buổi tối bạn nhé!)

Sau cuộc phỏng vấn trực tiếp, nếu đa số thành viên của Groyal đồng ý chọn bạn. Bạn sẽ được trở thành thành viên của Groyal.

Nếu bạn muốn tham gia hòa nhịp cùng gia đình của chúng mình, xin hãy liên lạc với mình, bạn nhé! Bạn có ý tưởng đóng góp để mối quan hệ và hoạt động của gia đình chúng ta tốt hơn, hãy gọi cho mình liền bạn nhé!

Đăng ký tham gia nhanh nhanh lên nhé! Vì chúng ta sẽ tổ chức Offline ra mắt GRoyal vào mùa Valentine này đó
!