+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Jan 2011
  Bài gửi
  18
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  258

  Mặc định MS09 - Một Cuộc Sống Mới - popscc

  Tác giả: popscc

  Không biết phải kể từ đâu , chắc là từ cái lúc nó nhận biết được cảm xúc của nó . Nó một đứa con trai bình thường , bình thường theo cái suy nghĩ đơn giản của nó . Đi học , nó không hiểu tại sao tất cả bọn con trai trong lớp lại kêu nó bằng hai từ phản cảm :” Khang “bê đê”. Giọng nói, tướng đi , cho đến cách cư xữ của nó vẫn bình thường ,nhưng sao lại thế , nó đặt dấu chấm hỏi? .

  Thế nhưng , khi lên lớp 8 , nó lại được một cô nàng lớp 9 yêu thương nó ,cô ấy bất chấp mọi lời dị nghị của những đứa con trai để tiếp tục yêu nó , nhưng nó không hiểu tại sao nó lại không có cảm tình gì với cô ấy . Nhưng nó lại chấp nhận mối tình yêu của tuổi học trò đó, và cô nàng cứ khăng khăng muốn được kêu bằng em . Người ta thường nói mối tình học trò lúc nào cũng đẹp , nhưng đối với nó , cái mối tình đó lại mang đến cho nó khá nhiều rắc rối , Cô ấy thì học buổi sáng , nó thì học buổi chiều , nên khi tan học cô ấy rũ nó đi đến nhà chơi , nó không chần chừ mà đồng ý . Đồng ý vì nó định nói hết cho mọi người biết rằng nó không phải là một thằng “bê đê” như bạn bè nó thường gọi . Nhưng đến giữa kì II , nó không chấp nhận sự giả dối mà nó tạo nên cho cô ấy , nó đã chia tay và thú nhận hết mọi lỗi lầm rằng nó không yêu . Nó trở về lại với lối sống cũ , cái lối sống mà nó đã chịu trong 8 năm .
  Đến cái năm mà nhắc đến nó lại rợn người , năm lớp 9 chỉ có một người bạn thân thiết ,tên người bạn đó là Minh,Minh bị tật bên tay phải , thế nhưng Minh không nãn lòng vẫn tiếp tục cố gắng,nó thấy thế nên ra lòng giúp đỡ Minh , nó vui và mừng trong lòng , nó tưởng rằng đây sẽ là tình bạn tốt nhất mà nó có , thế nhưng một ngày nó nhận ra nó đã có cảm tình với Minh . Nó không chấp nhận , nó không muốn trở thành một thằng “gay” , nó lên những trang web , các diễn đàn để đọc và tìm hiểu , nó nhận ra nếu nó có một đứa bạn gái , và thữ yêu người con gái đó, nó sẽ không trở thành một thằng gay .

  Thế là nó tìm được hay nói cách khác , người kia để ý nó trước . Khi nhỏ ngã lời , nó bèn đồng ý thêm một lần nữa . Thời gian trôi đến giữa kì II , khi nó và Minh đang ở nhà của Minh , nó đã ngạc nhiên khi Minh kể về quá khứ của Minh, cái quá khứ đầy rẫy của tình dục , Minh đã phải chịu dày dò suốt 2 năm , vì ba mẹ mắc nợ nên nó đã làm nô lệ cho thứ tình dục đầy dục vọng của ông cậu Trung . Người mà hay ngồi ăn cơm cùng với nó và Minh , người mà nó và Minh cùng chơi chung một tiệm Internet ,và còn “Minh thích Khan”, thế nhưng khi Minh kể ra hết sự thật , nó không khỏi bàn hoàn . Nó thầm nghĩ :

  ” Ông trời ơi , tại sao lại đày đọa con người , nhất là những số phận nhỏ nhoi trên cái dòng đời xuôi ngược này . “

  Nó và Minh ôm chằm lấy nhau , 2 thằng con trai trên phòng ôm nhau khóc tức tưởi , hết ngày hôm đó , nó và Minh càng thân thiết , gắn bó với nhau hơn , cùng đi ăn ở căn tin , cùng đi mua từng quyển tập , đứa nào thiếu tiền thì đứa kia cho mượn , nó nhà thì không khó khăn , có gì nó cũng mang đến cho Minh . Mọi chuyện tưỡng đâu êm đềm , thế nhưng , nó và nhỏ , một rắc rối , nó đã chia tay nhỏ trong sự vô lý , nó đưa ra lý do không còn yêu nhỏ . Nhỏ giận nó , giận nó thật nhiều , nó cũng hiểu đấy thôi , nhưng rồi đâu cũng vào đấy . Tuy không nói chuyện với nhỏ nhưng nó lại thông qua một đứa bạn gái trong lớp để truyền đạt lời xin lỗi của nó cho nhỏ nghe . Tiếp tục với cuộc sống của nó và Minh , “ Đi chơi net thôi Khan , tan học nha !” Minh đã chờ nó trước cổng trường , nó không biết làm sao mà Minh lại ra sớm thế ,nó chỉ cười trừ . Nó nhảy lên xe , Minh vọt ngay ra tiệm net .

  “ Chầu này Minh trả “ nó mĩm cười , nhưng khi nó lên Yahoo , Minh pm cho nó và nói :” Xin lỗi , Minh xin lỗi Khan nhiều lắm , Minh thật ngu muội , Minh đã kể cho ông cậu Trung nghe mọi chuyện về Khan” Nó lặng yên nhìn cái màn hình vi tính ,trong lòng nó khó chịu , nó muốn đập cái bàn phím đi , thế nhưng nó chỉ gõ lại vài chữ :” Tại sao vậy ? “. Minh trả lời :” Cũng vì đồng tiền thôi Khan , xin lỗi Khan , Minh xin lỗi .” Đọc những dòng chat nó như điếng người :” ĐỒNG TIỀN “ nó gõ thật mạnh vào bàn phím :” TAO VỚI MÀY …… KHÔNG ĐỦ TIỀN XÀI HAY SAO HẢ MINH “ Đôi mắt nó đỏ ngầu ,và rưng rưng , nó đứng dậy bỏ về .

  Nó lang thang trên cái đường hẻm thường ngày từ tiệm net nó chơi với Minh , rồi tới con đường nó đi học, nó dạo xung quanh trường , một mình lặng lẽ . Nó trở về nhà , đắp chăn lại rồi thiếp đi . Sáng ra , nó lại đi học , vào lớp gặp Minh , nó chẳng thèm nhìn , nó ghét cái thói tham lam của Minh , biết bao lần nó đã bỏ qua cho Minh , nhưng lần này là quá , quá đủ cho nó .

  Minh gửi cho nó một lá thư :” Cho Minh xin lỗi , Minh quá tham , ra về chờ mình trước cổng trường , Khan muốn làm gì cũng đc !” nó đọc xong vò lại bỏ vào học . Cả buổi học Minh gửi cho nó hàng chục lá thư , nó đọc rồi lại vò . Tới một lá thư đó , nó không vò nữa , nó gấp lại , bỏ vào túi áo , nơi mà nó chỉ cất những thứ quan trọng :” Khan ơi , thật sự Minh không muốn cho Khan buồn như thế , Minh thật sự xin lỗi Khan về mọi thứ , Minh có thể làm tất cả để cho Khan có thể tha thứ cho Minh , Minh đồng ý đổi tất cả tiền , tất cả của cải Minh có trong game hoặc ngoài đời , Minh thật sự mong Khan tha thứ , 1 giờ trưa gặp Minh ở quán net thường ngày nha! . Minh yêu Khan .” lúc nó đọc cái lá thư đó , tim nó đập thật nhanh , mặt nó đỏ ửng , nó không hiểu tại sao trong đầu nó không thể chứa nổi những bài học , mà toàn là :” MINH yêu KHAN “ lập lại hàng vạn hàng ngàn lần trong đầu nó. Nó đến tiệm net rất sớm , chỉ mới 12g30 nhưng nó đã thấy Minh ngồi đó . Minh cười thật tươi khi thấy nó . Nó chỉ mĩm cười , nụ cười chỉ đủ đáp lại nụ cười của Minh. Nó ngồi vào máy , lên Yahoo , nó đã thấy Minh gửi cho nó hàng chục tin Offline . Nó ngồi đọc từ từ , từ xin lỗi đến hứa này hứa nọ , nó đọc mà vui trong lòng .Thế là nó và Minh lại tiếp tục những ngày vui vẻ cùng nhau .

  Đến một buổi trưa nọ , nó đến nhà Minh như thường lệ để kèm Minh thêm về môn Toán , thế nhưng lần này lại có ông cậu Trung và Minh đang ngồi nói chuyện . Trung có vẻ say xĩn , nó không muốn ở lại nhưng Minh lại kêu nó ở lại . Nó gượng ép , để ở lại cùng Minh. Cùng nhau nói một hồi Minh bỏ xuống lầu lấy vài thứ , bỏ nó lại với ông Trung . Ông Trung từ trên cái võng lắc lư nhảy xuống cạnh nó , kêu nó cho xem bàn tay , nó cũng đưa tay ra cho ông ấy xem . Thế nhưng , khi đưa ra , ông ấy chụp lấy tay nó kéo nó về hướng ông ấy , đè nó xuống , nó hoản hốt , la lên nhưng Minh từ dưới chạy lên cầm theo chiếc khăn và một thứ gì đó trong tuýp . Minh chạy đến cầm tay nó , Minh xiếc chặt tay nó , nhét cái khăn vào miệng nó . Ông Trung mặc kệ cảm giác của nó , cởi đồ nó ra , nước mắt nó chảy dày dụa , nó la thất thanh trong vô vọng.mong một người nào đó nghe thấy . Ông ấy bắt đầu tấn công nó , ông liếm láp từ trên mặt đến vành tai , từ cổ xuống bụng , nó thấy khó chịu , nó muốn giải thoát , nó muốn được ra đi , nó không thể chịu cái cảnh này được, nhưng chỉ vì chiếc khăn đó . Ông ấy bắt đầu bú liếm chổ đó của nó , nó không muốn , nó la lên , nó la thật to , nhưng nào ai nghe được cái giọng của nó qua chiếc khăn đầy ảm đạm đó . Ông ấy bắt đầu lấy cái tuýp đó , nó không biết là gì , mắt nó đã đỏ ngầu vì nước mắt , ông lấy ngón tay đưa nó vào hậu môn nó , nó thốn như có ai dung vật gì đâm nó , đâm thật mạnh , 1 ngón rồi 2 ngón rồi 3 ngón , nó đau , nó lại la lên , nó la như trên thế gian này chỉ còn một mình nó . Ông ấy bắt đầu đưa dương vật của ông vào nó , lại 1 lần nữa , nó như muốn xé hết da hết thịt nó , nó vụng vờ . Ông ấy bắt đầu nhịp từng nhịp , mỗi 1 nhịp như làn trăm ngàn nỗi nhục đè lên nó . Nó đau lắm , nhưng nỗi đau thể xác không bằng cái nổi đau bị lừa gạt của nó , nó hận Minh , nó nghĩ :” Tao hận mày lắm Minh àh , tao mà thoát được là mày không yên với tao .” Ông ấy bắt đầu rung mình , trong hậu môn nó cảm nhận 1 chất dịch gì nhơn nhớt ở đó . Ông thả người đè lên nó , hôn nó nhẹ nhàng , Minh cũng thả tay nó ra . Nó mệt lữ người vì đau đớn thể xác lẫn tinh thần , một phần vì nó mệt từ lúc nó khóc , Nó thiếp đi .

  Khi tỉnh dậy , nó không thấy Trung đâu cả , nó chỉ thấy Minh , nó đấm vào Minh một cái , rồi hai , đến ba cái , mỗi cái là một nỗi nhục , nó muốn đấm cả trăm cả ngàn cái vào Minh , nhưng nó lại khóc , nó không hiểu tại sao Minh lại làm như thế với nó . Minh cầm tay nó :” Minh xin lỗi , Minh làm thế cũng chỉ vì gia đình , gia đình Minh đã mắc nợ ổng quá nhiều , Minh cần phải trả , Ổng đòi hỏi Khan , Minh , Minh không biết phải làm sao .” Nó gạt tay Minh , đi xuống lầu , nó tắm rữa , trôi hết cái nỗi nhục nhã , và đau khổ hồi trưa nó phải gánh chịu. Nó rời ngôi nhà đó , bỏ lại tất cả kỷ niệm về Minh , nó bước ra cửa , trong đầu nó nghĩ : “ Một Cuộc Sống Mới , đang chờ tôi “

 2. #2
  Sayaoifan_12 đang ẩn Thành Viên Chưa Kích Hoạt
  Tham gia ngày
  Jun 2011
  Bài gửi
  43
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: MS09 - Một Cuộc Sống Mới - popscc

  The' ky 21. Con co cai goi la " no le tinh duc" sao? Khog doc het. Sorry. T bi phan? cam vs truyen.

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •