Được thành lập từ năm 2003, đến nay Công ty TNHH Nội thất Phúc Duy đã trở thành một thương hiệu vai noi that được nhiều người biết tới tại Việt Nam.Sản phẩm của chúng tôi được biết trên thị trường với thương hiệu PHUCDUY FABRIC. Là nhà nhập khẩu và phân phốivai noi that Thái Lan cao cấp, đồng thời tự thiết kế và sản xuấtvai noi that tại Việt Nam nên sản phẩm vải nội thất của công ty chúng tôi rất đa dạng, chất lượng cao và có thể làm hài lòng tất cả các yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.
Sản phẩm của Công ty chúng tôi bao gồm các loại vai noi that sử dụng cho nhu cầu nội thất: Vải rèm, vải Sofa, bọc cách âm,.... với phong cách hiện đại, đơn giản mà sang trọng rất phù hợp với nhịp sống năng động hiện nay.
Các Collections của chúng tôi được thiết kế đồng bộ theo những phong cách,ý tưởng khác nhau, phù hợp với các không gian nội thất cũng như sở thích khác nhau của khách hàng.
Các sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi được các bạn hàng (là các cửa hàng vai noi that , các công ty nội thất lớn, các xưởng sản xuất sofa) rất tin tưởng và sử dụng vào trong thiết kế của mình.
Công ty rất hân hạnh được đón tiếp quý khách tại Showroom của Công ty các ngày làm việc trong tuần từ 8h30 - 5h00 chiều.
Địa chỉ: Tầng 1, số 35, đường số 3, Nguyễn Phong Sắc kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 043. 7676975/ 042. 2423708