Chọn vòi hoa sen
Trên thị trường luôn có hàng chục loại sen voi cùng mẫu mã, hình dáng, nhưng giá cả thì khác nhau, có cái chỉ vài chục nghìn, cái vài trăm nghìn hay cả triệu đồng. Theo các nhà sản xuất, nên mua hàng của chính hãng, có tên hiệu, được bảo hành.

Sen voi có nhiều kiểu dáng hiện đại


Hiện nay trên thị trường có nhiều hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi, hàng nhái... Khi chọn lựa, bạn cần xem nước xi mạ bên ngoài. Hànag nhái sẽ không láng bóng đều, bên trong hay bị rỗ. Quan trọng nhất là xem bộ lõi bên trong, với hàng tốt, van đĩa điều tiết nước bằng ceramic, không bám cặn bẩn và ít mòn. Hàng nhái rẻ tiền thường có lõi bằng nhựa, cao su dễ bị chai và độ bào mòn nhanh.
sen voi có hai nhóm: phong cách châu Âu có hình dáng to, dày, nặng và theo kiểu dáng châu Á, sen voi có dáng mảnh và nhỏ hơn. Hàng cao cấp thường có nhãn hiệu như Moen, American Standard, Inax, Toto. Sản phẩm loại khá có Datkeys; Valta, Milanos - hàng liên doanh với Hàn Quốc; Coma sản xuất tại Hà Nội; Joden Trung Quốc... còn lại là sản phẩm trung bình và hàng trôi nổi.
Năm nay, người tiêu dùng ưu chuộng loại sen voi có thiết bị cảm ứng, chìa tay vào tự động nước chảy và thiết bị van hòa nước nóng lạnh được điều chỉnh bằng số. Tuy nhiên, sản phẩm này có giá cao, từ 4 đến 6 triệu đồng/bộ.
CÔNG TY TNHH SOBITEX VIỆT NAM
Địa Chỉ: Số 24 ngõ 198 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: (04)35666798 - 22428234 Fax: (04) 35666798
Website: www.sobitex.vn Email: [email protected]
giường cũi trẻ em|may hut sua