NEOS mang đến một diện mạo hoàn toàn khác so với những gì mà người hâm
mộ từng biết đến dòng xe 3 bánh cổ điển.
“Cha đẻ” của mẫu xe ba bánh NEOS đặc biệt là nhà thiết kế Daniel Munnick. Thú vị hơn, thay vì động cơ xăng thông thường, NEOS sẽ chạy bằng điện, từ đó giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
Nhìn ngoại hình “hầm hố” của NEOS, nhiều người có thể sẽ bất ngờ và thậm chí còn lo ngại về cách nó di chuyển. Tuy nhiên, theo Daniel Munnick, tân binh dòng xe ba bánh rất an toàn và đã được tính toán kỹ với kiểu dáng đi trước thời đại.
Thực tế, NEOS sở hữu tất cả những gì hiện đại nhất và các chất liệu bền nhất như vỏ làm toàn bộ bằng sợi carbon đắt tiền bọc ngoài 3 môtơ và cụm pin lithium. Quãng đường tối đa mà NEOS có thể đi được sau một lần sạc đầy là 260 km. Ngoài ra, NEOS còn có thể chở vừa vặn cùng lúc 2 người.
Chưa dừng lại ở đó, là một sản phẩm tương lai, NEOS không thể thiếu vắng hệ thống GPS, màn hình cảm ứng, gương chiếu hậu được thay bằng camera phía sau, cổng kết nổi đồng bộ hóa với điện thoại như một chiếc máy tính thực thụ, radio, MP3 và hệ thống đèn LED.
Dưới đây là những hình ảnh của mẫu xe ba bánh tương lai NEOS:

Choxe.net (nguồn: AutoPro)
Từ khóa bài viết "NEOS – xe ba bánh xanh cho tương lai" : có thể, xe ba, ba bánh, tương lai, lai neos, hệ thống, dòng xe, daniel munnick, của mẫu, những gì, mẫu xe


Nguồn tin: http://choxe.net/tin-tuc/neosxe-ba-b...#ixzz1AtmBvWZM
oto xe hoi mua ban oto gia oto oto cu oto moi