Bích Ngọc - Theo VCTV - kenh14.vnThật khó tin khi người ta tìm thấy hàm răng giả, hạt đậu nảy mầm, thắt lưng... trong cơ thể người.
1. Hạt đậu nảy mầm trong phổi

Mặc dù các bác sĩ cho rằng ông Ron Sveden 75 tuổi có khối u ung thư trong phổi, nhưng thực tế họ lại tìm ra một hạt đậu. Quan sát kỹ phim X-quang, mầm đậu Hà Lan này đã mọc cao 4cm và chính là nguyên nhân khiến chức năng phổi của ông bị suy yếu. Ông Ron thực sự vui mừng vì không những không bị ung thư mà còn lấy được hạt đậu đang nảy mầm trong phổi ông.


2. Thắt lưng da

Anh Anuj Ranjan 20 tuổi đã phải trải qua ca phẫu thuật để chữa trị bệnh lao. Tuy nhiên, các bác sĩ đã tìm thấy một chiếc thắt lưng da trong ngực anh. Chiếc thắt lưng đã mắc lại trong cơ thể anh trong một vụ tai nạn ô tô năm 2006.


(Ảnh minh họa)

3. Dụng cụ phẫu thuật

Nhìn chung thì các bác sĩ và các cơ sở y tế đã từng bị lên án vì điều này trước đây. Bạn có thấy rằng mọi người cần phải chú ý nhiều hơn và sáng suốt hơn để nhớ được tất cả các dụng cụ họ đã sử dụng trong cuộc phẫu thuật?


1 chiếc kéo trong cơ thể người.

4. Đinh

Ông Prax Sanchez 72 tuổi đã hoàn toàn bị sốc do khi ông ho thì thấy một chiếc đinh bắn ra từ mũi của ông. Các bác sĩ cho rằng sức hút cộng hưởng từ đã giúp ông Sanchez làm bắn chiếc đinh ra ngoài. Ông không biết chiếc đinh đã ở trong cơ thể ông bao lâu bởi vì ông không nhớ chiếc đinh đã vào trong cơ thể ông bằng cách nào.5. Hàm răng giả

Điều này thực sự đã xảy ra khi một người phụ nữ đang hôn người bạn trai của mình, và tình cờ nuốt phải hàm răng giả của anh ta. Thật là... không thể tin nổi.


Nếu đang hôn bạn trai mà lỡ nuốt phải hàm răng giả thì thật đáng sợ... (Ảnh minh họa)