Nhiều bạn khi mua sản phẩm bao cao su thường thắc mắc không biết cách nhận biết chất lượng bao cao su, hôm nay http://namshop.net/ viết bài này hy vọng sẽ giúp được phần nào cho các bạn.
Khi chọn mua bao cao su, để đảm bảo an toàn và chất lượng các bạn cần lưu ý các điểm sau đây:
- Chọn mua bao cao su ở các cơ sở uy tín, tin cậy.
- Chọn đúng chủng loại bao cao su mà bạn muốn mua: về cơ bản bao cao su được chia theo tính năng như bao cao su siêu mỏng, bao cao su có gai và gân, bao cao su có chất kéo dài thời gian, bao cao su có râu và bi... tùy theo yêu cầu sử dụng mà bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng tư vấn cho bạn.
- Xem bao quát bên ngoài hộp bao cao su để đảm bảo rằng: màu sắc hộp bao rõ và chữ viết có nét, tên công ty sản xuất và nhập khẩu rõ ràng, vỏ hộp bao cao su không bị xước hay thủng rách...
- Xem hạn sử dụng bao cao su. Bao cao su thường có hạn sử dụng từ 3 - 5 năm kể từ ngày sản xuất, tuy nhiên không vì thế mà chúng ta chủ quan.
- Nếu cần có thể xé thử một chiếc để xem bên trong, nếu nhìn màu sắc của bao cao su trong và đều màu, không có vẫn cục hay biến màu, lượng gel bôi trơn nhiều và không có mùi lạ...thì là chất lượng đảm bảo.
- Cần lưu ý đến kích cỡ của bao cao su, không nên mua những chiếc bao quá rộng hay quá chật. Trên thị trường phổ biến có ba loại Size là 49mm (loại nhỏ), 52mm (loại thông dụng nhất) và 56mm. Nếu chưa dùng bao giờ bạn nên mua thử mỗi loại một chiếc về dùng thử và quyết định cho lần sau.
- Phần lớn các loại bao cao su hiện nay đều làm từ chất liệu mủ cao su tự nhiên, tuy nhiên nếu bạn bị dị ứng với chất liệu cao su tư nhiên (rất hiếm bạn gặp vậy), thì cũng không nên quá lo lắng bới hiện nay đã có loại bao cao su chống dị ứng. Nó được làm bằng chất liệu polime tổng hợp, đó chính là Sagami Original 002 của Nhật Bản.
Nếu cần thêm thông tin gì bạn hãy liên hệ với đường dây nóng của Shop bao cao suhttp://namshop.net/ theo số điện thoại 094647.2627 để được tư vấn.
Xin cảm ơn!