Ampli tích hợp Denon AVR-3300
Theo Phil Bryant của hãng ampli denon Canada, AVR-3300 là ampli tích hợp thành công nhất của ampli denon với giá dưới 2.000 USD (hàng mới) và không còn bán ở nhiều nơi nữa. Đây là sản phẩm đứng thứ 3 trong dòng sản phẩm của ampli denon , trên đó là AVR-4800 và AVR-5700.

ampli denon AVR-3300.
Tuy nhiên thiết kế bề ngoài của 3300 rất đơn giản với vỏ nhôm đen và nhãn màu vàng khiêm tốn. Màn hình sáng với các ký tự xanh, và một vài ký tự đỏ, đèn LED màu xanh lá cây hiển thị các tình trạng âm thanh surround hay câm (mute).
Trong máy là bộ khuyếch đại âm thanh 5 kênh 105 Watt (trở kháng 8 Ohm), dẫn bởi chipset dành cho các thiết bị analog, có thể vận hành với công suất lên tới 24-bit/96kHz. Máy chơi được các định dạng Dolby Digital, DTS, Dolby Pro-Logic, ampli denon , Stereo 5 kênh, Matrix, Stereo và Direct. Ngoài ra còn có 4 chức năng hiệu ứng DSP.
3300 có 5 đầu vào stereo A/V tín hiệu analog (composite và S-video), hai đầu vào stereo tín hiệu analog, một đầu vào phono và một rãnh vào cho 8 kênh surround tín hiệu analog, hai đầu vào cho hình tín hiệu component, ba cổng vào quang học (coaxial) và một cổng vào đồng trục (coaxial)

Mặt sau ampli tích hợp ampli denon AVR-3300.
Máy có hai đầu ra stereo A/V tín hiệu analog (composite và S-video), một đầu ra stereo cho băng tín hiệu analog, ba đầu ra cho màn hình video (S-video, composite và component), một rãnh ra cho 8 kênh surround tín hiệu analog hay 6 kênh surround thông thường (bao gồm một đường ra cho loa subwoofer) và một tín hiệu đa phòng riêng biệt. Tất cả các kết nối audio tín hiệu analog đều theo dạng RCA. Ngoài năm kết nối thông thường cho hệ thống home theater, máy còn có đường ra cho loa surround phụ (nếu bạn thấy cần thêm loa surround).
Nhìn chung đường ra dành cho loa surround bổ sung khá mới và hữu dụng cho những người thích âm thanh surround. 8 kênh surround là con số khá ấn tượng. AVR-3300 có 5 kênh khuyếch đại âm thanh, nhưng nếu người sử dụng có nhiều hơn 6 kênh tiếng thì máy có thể tự chọn và điều khiển âm thanh đó. Năm kênh khuyếch đại âm thanh trong máy và loa sub sẽ “chăm sóc” 6 kênh âm thanh, 2 kênh còn lại dành cho ampli denon bổ sung để “đánh” các loa bổ sung.
may hut sua