Hosting cá nhân


Hosting cá nhân là gói dịch vụ cơ bản dành cho các khách hàng mới sử dụng website trong giai đoạn đầu phát triển , với mức chi phí vừa phải và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng hosting .

VipHost.vn cung cấp 2 dịch vụ hosting chính là :

1. Windows Hosting...

Gói dịch Hosting Windows được cung cấp trên hệ điều hành Window Server 2003, 2008 kèm theo các ứng dụng mã nguồn lập trình cho ASP hoặc ASP.NET cùng với hệ thống cơ sở dữ liệu MSSQL , phù hợp hầu hết với các mã nguồn mở phổ biến trên thế giới ứng dụng trên nền .NET Hosting Windows. Đồng thời gói dịch vụ hosting cá nhân được cài đặt phần mềm quản lý hosting thông dụng và mạnh mẽ nhất thế giới hiện nay là Plesk Control giúp cho khách hàng có thể dễ dàng sử dụng nhiều tiện ích như theo dõi thông số tài nguyên hosting , lượng truy cập vào hosting , Plesk dễ sử dụng nhờ giao diện thiết kế thân thiện trên nền Window Vista.

2. Linux hosting...

Gói dịch Hosting Linux được cung cấp trên hệ điều hành Linux và kèm theo các ứng dụng mã nguồn lập trình cho PHP cùng với hệ thống cơ sở dữ liệu MySQL , phù hợp hầu hết với các mã nguồn mở phổ biến trên thế giới như forum VBB,IBP,Joomla,Wordpress,phpnuke…Đồng thời gói dịch vụ hosting cá nhân được cài đặt phần mềm quản lý hosting thông dụng và mạnh mẽ nhất thế giới hiện nay là cPanel Control giúp cho khách hàng có thể dễ dàng sử dụng nhiều tiện ích như theo dõi thông số tài nguyên hosting , lượng truy cập , tối ưu và bảo mật website của khách hàng và còn nhiều hơn thế nữa .

Khi đăng ký dịch vụ tại Viphost.vn, Quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như:
  • Miễn phí tư vấn lựa chọn dịch vụ lưu trữ phù hợp.
  • Miễn phí tư vấn xây dựng Website với tên miền đã đăng ký.
  • Miễn phí tư vấn thiết lập hệ thống email với tên miền riêng của công ty (ví dụ: [email protected])
  • Hỗ trợ khai báo và thay đổi địa chỉ IP miến phí

Tên miền duy trì tại Viphost.vn sẽ được chúng tôi chăm sóc nhắc nhở đóng phí duy trì đúng hạn tránh việc tên miền bị tạm ngưng hoặc bị thu hồi do chậm đóng phí duy trì.

Để biết chính xác về báo giá vui lòng truy cập vào : http://viphost.vn/hosting/1/Hosting-ca-nhan.html

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM VIP VIỆT NAM.
Địa chỉ: Số 101A6, ngõ 29, Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.
Số điện thoại: (04) 2242.9899 / Fax: (04) 3512.3552
Hotline: 0982 62 63 62 - 0944.199.756


Từ khóa :
ten mien, tên miền, tên miền miễn phí, tên miền quốc tế, tên miền việt nam, tên miền giá rẻ, tên miền là gì, hosting, hosting free, hosting miễn phí, hosting dung thu, hosting dùng thử, hosting là gì, hosting chat luong cao, hosting chất lượng cao, hosting giá rẻ, hosting gia re, hosting windows, hosting linux, domain hosting