Máy tiệt trùng tiện cho mẹ tốt cho bé

Trong nhịp sống hiện đại với những công nghệ giúp mẹ tiết kiệm thời gian để chăm sóc cá nhân và có thể tiệt trùng được nhiều bình sữa cùng một lúc. Đối với bé sức đề kháng còn kém mà bình sữa lại là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Chính vì vậy việc tiệt trùng bình sữa là rất quan trọng:
Xin được giới thiệu một số máy tiệt trùng đang được ưa dùng trên thị trường:Sử dụng hơi nước để dễ dàng, nhanh chóng tiệt trùng bình sữa, núm ti và các vật dụng khác trong vòng mấy phút. Báo hiệu bằng âm thanh và hiển thị kỹ thuật số sau khi hoàn tất quá trình tiệt trùng.

Chỉ cần 8 phút tiệt trùng cho 6 bình cổ hẹp hoặc 5 bình cổ rộng. Ngay sau khi được tiệt trùng, sản phẩm sẽ giữ tiệt trùng trong vòng 12 giờ an toàn.

Có thể tiệt trùng được 7 bình sữa cùng 1 lúc. Hâm nóng sữa và thức ăn cho bé. Ủ ấm bình sữa và thức ăn. Ngoài ra còn bổ sung thêm dụng cụ ép nước hoa quả.

Nhanh chóng: Tiệt trùng trong khoảng 8 phút. Giữ đồ dùng tiệt trùng trong 6 giờ:Các đồ dùng, vật dụng đã được tiệt trùng sẽ được giữ tiệt trùng đến 6 giờ nếu không mở nắp ra. Giá bên trong có thể chuyển đổi thành giỏ máy rửa chén cho những vật dụng nhỏ.

Shop Trẻ Thơ– Thiên đường cho bé

Đồ sơ sinh, đồ chơi cho bé, máy hâm sữa, máy hút sữa, đo nhiệt độ, bình sữa trẻ em , đồ dùng cho mẹ

-----------------------------------------------------------------------
Hà Nội: 623 Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phúc, Q.Ba Đình. Tel: 04-3761 8738
248A, Bạch Mai, Q.Hai Bà Trưng. Tel: 04 - 3761 8738
TP. HCM: 331/10 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3. Tel: 08-2240 5597