Bigbuy.vn nhà cung cấp thiết bị máy tính tiền uy tín lâu năm tại Việt Nam
BIGBUY là thương hiệu được biết đến từ năm 1999 với góc độ là một cửa hàng bán lẻ các thiết bị văn phòng,thiết bị máy tính tiền siêu thị. Cho đến nay BIGBUY đã lớn mạnh và đổi tên thành công ty cổ phần BIGBUY. BIGBUYđã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các sản phẩm công nghệ cao bằng cách áp dụng hình thức bán hàng trực tuyến trên mạng Internet (kinh doanh Thương mại điện tử) tại Việt Nam. Với bề dầy kinh nghiệm trong nhiều năm liên tục lớn mạnh và phát triển,BIGBUY đã và đang không ngừng đạt được những thành quả đáng khích lệ trên con đường phát triển của mình .
Website thương mại điện tử www.bigbuy.vn ra đời là một bước đột phá trong việc ứng dụng thương mại điện tử vào việc cung cấp hàng hoá, dịch vụ trực tiếp tới khách hàng của BIGBUY.
Được sự hỗ trợ và hợp tác với những nhà sản xuất, phân phối sản phẩm đi đầu tại Việt Nam,BIGBUY mang tới cho khách hàng sự lựa chọn vô cùng phong phú đa dạng với các nhóm ngành hàng như sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tổng thể bao gồm: LAPTOP, THIẾT BỊ TIN HỌC, THIẾT BỊ VĂN PHÒNG, máy tính tiền , MÁY VĂN PHÒNG, NỘI THẤT VĂN PHÒNG, THIẾT BỊ AN NINH, TB SIÊU THỊ…ĐI KÈM VỚI DỊCH VỤ TƯ VẤN, GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ, GIẢI PHÁP TỔNG THỂ, DỊCH VỤ TRỌN GÓI VỀ LẮP ĐẶT, CÀI ĐẶT, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG, BẢO HÀNH BẢO TRÌ.
Các sản phẩm thiết bị máy tính tiền siêu thị do bigbuy.vn cung có tính năng vượt trội và hiện đại . máy tính tiền casio được nhập chính hãng . Các máy tính tiền trên đều được bảo hành 12 tháng .

máy tính tiền có thể quản lý nhiều danh mục sản phẩm và hàng hóa khác nhau cho siêu thị .
Chi tiết về các sản phẩm máy tính tiền quý khách xem tại : www.bigbuy.vn