Lishou Zymny Kim thận bảo Hoạt huyết minh não khang Định suyễn hoàn


thiết kế và “tung” ra thị trường đến thời điểm này cũng đã được gần 2 năm. Trong thời gian vừa qua, iNova đã nỗ lực liên tục để “đẩy” iNova Forum Poster trở thành công cụ post tin tự động số 1 được nhiều hiệp hội kinh tế và cá nhân ưa chuộng trong công cuộc ứng dụng phần mềm vào việc tiếp thị trực tuyến tại Việt Nam.

Sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng về chất lượng của phần mềm luôn là đích hướng tới hàng đầu của iNova. Vì vậy, số lượng khách hàng không ngừng tăng lên hàng ngày cũng có thể khẳng định được uy tín của Team Forum Poster. Đặc biệt còn có những khách hàng là những doanh nghiệp lớn như: Công ty Tự động hóa Dsatech, Công ty Cổ phần Composite Ánh Dương, Công ty Dược phẩm Y Đức... điều đó đã giúp cho iNova càng thêm tự tin để tiếp tục đổi mới phần mềm, nâng cấp dịch vụ để đáp ứng được những mong muốn ngày một cao của khách hàng.

Đến với iNova.vn khách hàng sẽ được tư vấn, hướng dẫn nắm rõ phần mềm trước khi quyết định đầu tư và Team Forum Poster cam kết hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian khách hàng dùng phần mềm (hỗ trợ sau bán hàng).

Để thể hiện tính cam kết đó iNova đã thành lập 1 Team chuyên hỗ trợ kỹ thuật. Nếu phần mềm có trục trặc gì hay cần được tư vấn thêm về cách dùng khách hàng có thể truy cập vào website www.iNova.vn và chat trực tiếp với tư vấn viên (support) tại miền Bắc, miền Nam và kỹ thuật viên để được giải đáp cụ thể. iNova luôn mong muốn phục vụ khách hàng chu đáo nhất nhằm hướng tới sự vừa lòng của khách hàng về tính năng, đảm bảo chất lượng và chi phí hợp lý. Vì thế, gần 2 năm qua, iNova đã được các khách hàng dùng phần mềm và nhiều đơn vị đánh giá cao.

Bước 1: KÝ HỢP ĐỒNG

Quý khách vui lòng bổ sung thông tin theo Hợp đồng mua Phần mềm dưới đây, rồi gửi lại cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected]. Chúng tôi sẽ ký trước và gửi bản scan Hợp đồng đã ký và scan Công chứng giấy chứng minh thư nhân dân của người đại diện cho quý khách. Mời quý khách download Hợp đồng mẫu tại trang chủ của iNova.

Bước 2: THANH TOÁN BẢN QUYỀN PHẦN MỀM

Quý khách có thể thanh toán qua 3 cách thức sau:

- Thanh toán Chuyển khoản: qua tài khoản các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, Đông Á, Vietinbank, MB (Ngân hàng Quân đội)…
- Thanh toán qua Cổng thanh toán bảo đảm: Nganluong.vn, BaoKim.vn….
- Thanh toán Tiền mặt: Việc thanh toán được coi là hoàn thành khi chúng tôi kiểm tra tài khoản và có tiền.

Bước 3: CẤP BẢN QUYỀN PHẦN MỀM

Chúng tôi cam kết cung cấp bản quyền (gửi key) phần mềm chỉ sau 5 phút (nếu trong giờ làm việc), hoặc dưới 20 phút (nếu ngoài giờ làm việc) kể từ khi nhận thanh toán của quý khách. 14 phần quà khuyến mại sẽ được gửi cho quý khách cùng lúc, thông qua email do quý khách cung cấp.

Bước 4: TƯ VẤN SỬ DỤNG PHẦN MỀM

Quý khách tiếp tục được Nhân viên tư vấn hướng dẫn cách dùng phần mềm sao cho hiệu quả nhất thông qua các kênh tư vấn: Tư vấn trực tiếp, Chat, Điện thoại, Team Viewer… Đảm bảo phần mềm xứng đáng với số tiền quý khách bỏ ra. Với tính cam kết cao, iNova mong rằng tiếp tục nhận được sự tin dùng và ủng hộ của quý khách hàng.

Bên cạnh đó, nhằm nâng cao hiệu quả các dịch vụ do iNova cung cấp, quý khách hàng có thắc mắc, kiến nghị, đóng góp ý kiến... vui lòng liên hệ theo số hotline: 0914.85.85.64[email protected] hoặc iNova_vn
Trân trọng cảm ơn !