Bonihappy Bonioxy1 nu hgh Bonidiabet Bonikiddy


lập trình và “tung” ra thị trường cho đến nay cũng đã được gần 2 năm. Thời gian qua, iNova đã nỗ lực không ngừng để đưa iNova Forum Poster vươn thành công cụ đăng tin tự động số 1 được nhiều tổ chức kinh tế và cá nhân “chọn mặt gửi vàng” trong công cuộc ứng dụng software vào việc quảng cáo online tại Việt Nam.

Sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng về tính năng và chất lượng của phần mềm luôn là đích hướng tới hàng đầu của iNova. Vì thế, số lượng khách hàng không ngừng tăng lên hàng ngày cũng có thể khẳng định được uy tín của Team Forum Poster. Đặc biệt còn có những khách hàng là những doanh nghiệp lớn như: Công ty Tự động hóa Dsatech, Công ty Cổ phần Composite Ánh Dương, Công ty Dược phẩm Y Đức... điều đó đã giúp cho iNova càng thêm quyết tâm để tiếp tục phát triển phần mềm, nâng cao dịch vụ để đáp ứng được những yêu cầu cao của khách hàng.

Đến với iNova.vn khách hàng sẽ được tư vấn, hướng dẫn nắm rõ phần mềm trước khi quyết định bỏ tiền ra mua và Team Forum Poster cam kết hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian khách hàng dùng phần mềm (hỗ trợ sau khi mua).

Để thể hiện tính cam kết đó iNova đã thành lập 1 Team chuyên hỗ trợ kỹ thuật. Nếu phần mềm có trục trặc gì hay cần được tư vấn thêm về cách dùng khách hàng có thể truy cập vào website www.iNova.vn và chat trực tiếp với tư vấn viên (support) tại miền Bắc, miền Nam và kỹ thuật viên để được giúp đỡ. iNova luôn mong muốn phục vụ khách hàng chu đáo nhất để hướng tới sự vừa lòng của khách hàng về tính năng, chất lượng tốt và số tiền để mua phần mềm hợp lý. Do vậy, gần 2 năm qua, iNova đã được các khách hàng dùng phần mềm và các đơn vị đánh giá cao.

Bước 1: KÝ HỢP ĐỒNG

Quý khách vui lòng bổ sung thông tin theo Hợp đồng mua Phần mềm dưới đây, rồi gửi lại cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected]. Chúng tôi sẽ ký trước và sent bản scan Hợp đồng đã ký và scan Công chứng giấy chứng minh thư nhân dân của người đại diện cho quý khách. Mời quý khách download Hợp đồng mẫu tại trang chủ của iNova.

Bước 2: THANH TOÁN BẢN QUYỀN PHẦN MỀM

Quý khách có thể trả chi phí mua phần mềm qua 3 cách thức sau:

- Thanh toán Chuyển khoản: qua tài khoản các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, Đông Á, Vietinbank, MB (Ngân hàng Quân đội)…
- Thanh toán qua Cổng thanh toán bảo đảm: Nganluong.vn, BaoKim.vn….
- Thanh toán Tiền mặt: Việc thanh toán được coi là kết thúc khi chúng tôi nhận được tiền của quý khách.

Bước 3: CẤP BẢN QUYỀN PHẦN MỀM

Chúng tôi cam kết cung cấp bản quyền (gửi key) phần mềm chỉ sau 5 phút (nếu trong giờ làm việc), hoặc dưới 20 phút (nếu ngoài giờ làm việc) sau khi nhận thanh toán của quý khách. 14 phần quà khuyến mại sẽ được gửi cho quý khách cùng lúc, thông qua email do quý khách cung cấp.

Bước 4: TƯ VẤN SỬ DỤNG PHẦN MỀM

Quý khách tiếp tục được Nhân viên tư vấn hướng dẫn cách thức sử dụng phần mềm sao cho hiệu quả nhất thông qua các kênh tư vấn: Tư vấn trực tiếp, Chat, Điện thoại, Team Viewer… Đảm bảo phần mềm xứng đáng với số tiền quý khách bỏ ra. Với tính cam kết cao, iNova mong muốn tiếp tục nhận được sự tin dùng và ủng hộ của quý khách hàng.

Bên cạnh đó, để nâng cao chất lượng các dịch vụ do iNova cung cấp, quý khách hàng có điều gì thắc mắc, mong muốn gì, đóng góp ý kiến... vui lòng liên hệ theo số hotline: 0914.85.85.64[email protected] hoặc iNova_vn
Trân trọng cảm ơn !