+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  May 2012
  Bài gửi
  12
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  209

  Mặc định Website cho doanh nghiệp | Chuyên nghiệp - Giá cạnh tranh

  WebCloud là một sản phẩm - dịch vụ trực tuyến của Đồng Hành, được phát triển từ năm 2009. Là một trong ba nhánh chính của giải pháp trực tuyến cho doanh nghiệp. WebCloud ra đời với những mục tiêu chính:

  1. Bắt kịp công nghệ
  WebCloud ra đời theo xu hướng toàn cầu, công nghệ điện toán đám mây. Đơn giản bạn có thể hiểu, tất cả các website đều chạy trên nền tảng WebCloud do Đồng Hànhphát triển, và các tính năng của website được phân chia theo các gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

  Bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi những công ty thiết kế web, mất thời gian kiểm thử đánh giá tính năng, hay phải lo lắng về những lỗi nhỏ nhặt phát sinh trong quá trình vận hành trang web. Với WebCloud bạn chỉ cần chọn gói dịch vụ phù hợp, chọn giao diện nhập vào các thông tin cơ bản, sau 1 phút bạn sẽ có ngay một website như ý.

  WebCloud luôn được nâng cấp, phát triển, cập nhật thêm những tính năng mới, điều đó có nghĩa website của bạn luôn đổi mới, bắt kịp xu thế công nghệ.

  2. Đa đối tượng
  Bạn có nhu cầu xây dựng một website giới thiệu về doanh nghiệp, một website thương mại điện tử giới thiệu sản phẩm, thúc đẩy bán hàng hay một cổng thông tin, đăng bán sản phẩm, đăng tin rao vặt, WebCloud chính là giải pháp. Chúng tôi đưa ra 4 gói dịch vụ web phục vụ cho từng đối tượng khách hàng:
  - PlanC: Gói website giới thiệu công ty - doanh nghiêp, giới thiệu dịch vụ, giúp đối tác - khách hàng tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp bạn dễ dàng, đánh giá các dịch vụ, theo dõi các sự kiện tin tức về doanh nghiệp.
  - PlanB: Gói website thương mại điện tử, giúp bạn bán hàng online một cách dễ dàng và hiệu quả.
  - PlanA: Gói website thương mại điện tử nâng cao, bạn sẽ được tư vấn, tạo các chiến dịch bán hàng online chuyên nghiệp.
  - SpecialPlan: Cổng thông tin mua bán, rao vặt trực tuyến, các chức năng tương tác người dùng mạnh mẽ cho các đối tượng là sàn thương mại điện tử, sàn bất động sản,...

  3. Hiệu quả là hàng đầu
  Hiệu quả mang lại luôn tương xứng với chi phí bỏ ra, đó là điều Đồng Hành hướng đến để giữ chân khách hàng. Với sản phẩm WebCloud tính hiệu quả cũng được đưa lên hàng đầu với:
  - Các tính năng mạnh mẽ: Xem chi tiết các tính năng tại đây.
  - Hiệu quả quảng bá: Ngoài việc tương tích tối đa với các máy tìm kiếm (Google Search, Bing, Yahoo) bằng công cụ SEO, Đồng Hành đang triển khai 2 mạng: Danh bạ doanh nghiệp, sàn thương mại điện tử B2C chuyên nghiệp. Hai mạng này khai thác dữ liệu doanh nghiệp và sản phẩm trên WebCloud để làm kênh tìm kiếm & quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm trên phạm vi toàn quốc.

  Và như vậy theo một cách tự động doanh nghiệp, dịch vụ và sản phẩm của bạn sẽ được tiếp cận với một lượng lớn người dùng, khách hàng tiềm năng.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
  - Website: http://quantritructuyen.vn
  - Phòng kinh doanh: 0982 489 633

 2. #2
  Tham gia ngày
  May 2012
  Bài gửi
  12
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  209

  Mặc định Re: Website cho doanh nghiệp | Chuyên nghiệp - Giá cạnh tranh

  WebCloud là một sản phẩm - dịch vụ trực tuyến của Đồng Hành, được phát triển từ năm 2009. Là

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Tags for this Thread

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •