Phat Thanh Mobile tự hào là nhà cung cấp vào sua chua dien thoai uy tín nhất
Đến với Phat Thanh Mobile. Bạn sẽ yên tâm với dịch vụ sua dien thoai của chúng tôi.
Chúng tôi cung cấp cho bạn những gì?
- Cung cấp linh kiện điện thoại tất cả các dòng sản phẩm.
- Cung cấp dịch vụ sua dien thoai uy tin.
- Linh kiện chính hãng luôn có sẳn để thay thế, chúng tôi dễ dàng xác định chính xác tình trạng hư hỏng của máy với thời gian ngắn nhất & chi phí thấp nhất.
- Khi nhận máy sẽ cố gắng kiểm tra ngay trước sự hiện diện của chủ máy. Phát Thành không có phòng kín dành riêng cho nhân viên kỹ thuật sửa chữa.
- Đối với hư hỏng nhẹ thay linh kiện mới như loa , mic, chuông, rung, màn hình, dây nguồn, nút bấm, thay vỏ phím, đuôi sạc, đuôi cáp… Báo giá và Qúy khách chờ lấy ngay trong thời gian 10 - 30 phút.
- Đối với hư hỏng nặng như mất nguồn, rớt nước, rạn board, cần phải có thời gian đo đạc, xem sơ đồ mạch để xác định điểm hỏng ngầm trên board --> Quý khách vui lòng ký tên lên màn hình & các linh kiện thân máy, pin… Sau khi kiểm tra tổng quát các hư hỏng, Phát Thành chủ động liên lạc thông báo tình trạng máy và chi phí sửa chữa. Đồng thời tư vấn khách hàng cân nhắc giữa giá trị máy, chi phí và tình trạng máy sau khi sửa có ổn định hoàn toàn không. Sau khi được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hàng sửa chữa gấp trong ngày.


Hân hạnh phục vụ quý khách hàng tại:


Địa chỉ: 155 - 157 Nguyễn Văn Đậu, P5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM


Hotline: 0916 1111 21
website: http://www.phatthanhmobile.com/


Email: [email protected]


Tags: Sua Dien thoai, Sua chua dien thoai, sua dien thoai uy tin, Phat thanh mobile
http://www.google.com.vn/giaidap/thr...32148973875111