NGOC TRINH TAM TRANG O DAU


Ngọc Trinh không chỉ sở hữu một thân hình hoàn hảo với vòng eo thon gọn mà còn có một làn da trắng không tì vết

Không ngại chia sẻ bí quyết làm đẹp, Ngọc Trinh có tâm sự rằng: “ Để có được làn da trắng sáng, Trinh cũng tự làm mặt nạ, tẩy tế bào da chết tại nhà…Nhưng hiệu quả không được lâu dài, làn da có sáng lên nhưng chỉ được vài ngày làn da nhanh chóng quay trở lại màu sắc ban đầu. Qua bạn bè giới thiệu mình đã biết đến Hệ thống Lavender spa và biết đến phương pháp tắm trắng bằng cám gạo và ngọc trai, mình cảm thấy thực sự thích thú bởi làn da sau khi tắm rất mịn và trắng sáng”.

Trước khi bước vào trải nghiệm công nghệ, Ngọc Trinh sẽ được tẩy tế bào da chết bằng đường thảo dược. Bác sĩ Nguyễn Thị Minh tại Lavenderspa giải thích với Trinh rằng : “ Việc tẩy tế bào da chết là quá trình vô cùng quan trọng bởi giúp da được thanh khiết mịn màng, làm sạch sâu lỗ chân lông kích thích tuần hoàn máu và giúp da dễ dàng thẩm thấu dưỡng chất”.
Sau khi tẩy tế bào da chết Ngọc Trinh sẽ được đắp mặt nạ “Cám gạo và Ngọc trai”, đây là quy trình mà Ngọc Trinh yêu thích nhất, Trinh được biết cám gạo và ngọc trai bao gồm rất nhiều dưỡng chất tốt cho da như: Vitamin, acid amin, B1, B2… khi thẩm thấu sâu vào tầng đáy của hạ bì da nhờ máy hấp của Anh Quốc sẽ cản trở sự phát triển của hắc tố melanin, nuôi dưỡng tế bào da mới trắng sáng, khỏe mạnh.

Lợi ích lớn nhất Ngọc Trinh cảm nhận được sau khi tắm bằng Cám gạo và Ngọc trai là làn da trên mọi vùng cơ thể đã được đồng đều màu, các vết thâm do mụn, sẹo để lại cũng hoàn toàn biến mất đồng thời còn mang lại cảm giác mềm mại khi Trinh chạm vào.

Theo như tìm hiểu Ngọc Trinh được biết Lavender spa là nơi áp dụng phương pháp tắm trắng bằng cám gạo đầu tiên tại Việt Nam. Cám gạo trong quá trình sử dụng được tinh chế ướp với sữa dê non và được sấy khô với nhiệt độ cao. Nên Ngọc Trinh cảm nhận được hiệu quả ngay lần đâu tiên trải nghiệm.


tags: Ngoc trinh tam trang o dau , Dia chi ngoc trinh tam trang