Bonihappy Bonioxy1 nu hgh Bonidiabet Bonikiddy


thiết kế và “ban hành” ra thị trường đến thời điểm này cũng đã được gần 2 năm. Khoảng thời gian vừa qua, iNova đã nỗ lực không mệt mỏi để “đẩy” iNova Forum Poster vươn thành thương hiệu phần mềm post tin tự động hoàn hảo nhất được nhiều tổ chức kinh tế và cá nhân “chọn mặt gửi vàng” trong công cuộc ứng dụng phần mềm vào việc quảng cáo online tại Việt Nam.

Sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng về tính năng và chất lượng của phần mềm luôn là đích hướng tới hàng đầu của chúng tôi. Do vậy, số lượng khách hàng không ngừng tăng lên mỗi ngày cũng có thể khẳng định được uy tín của Team Forum Poster. Đặc biệt trong số những khách hàng đó có những khách hàng là những công ty lớn như: Công ty Tự động hóa Dsatech, Công ty Cổ phần Composite Ánh Dương, Công ty Dược phẩm Y Đức... điều này đã giúp cho iNova càng thêm động lực để tiếp tục đổi mới phần mềm, nâng cấp dịch vụ để đáp ứng được những yêu cầu cao của khách hàng.

Đến với iNova.vn khách hàng sẽ được tư vấn, hướng dẫn sử dụng thành thục phần mềm trước khi quyết định mua và Team Forum Poster cam kết hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian khách hàng dùng phần mềm (hỗ trợ sau bán hàng).

Để thể hiện tính cam kết này iNova đã thành lập 1 Team chuyên hỗ trợ kỹ thuật. Khi phần mềm có trục trặc gì hay muốn được tư vấn thêm về cách dùng khách hàng có thể truy cập vào trang web www.iNova.vn và chat trực tiếp với tư vấn viên (support) khu vực miền Bắc, miền Nam và kỹ thuật viên để được hỗ trợ. iNova luôn muốn phục vụ khách hàng chu đáo nhất nhằm hướng tới sự hài lòng của khách hàng về tính năng, đảm bảo chất lượng và chi phí hợp lý. Vì vậy, gần 2 năm qua, iNova đã được các khách hàng dùng phần mềm và nhiều đơn vị đánh giá cao.

Bước 1: KÝ HỢP ĐỒNG

Quý khách vui lòng điền thông tin theo Hợp đồng mua Phần mềm dưới đây, sau đó gửi lại cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected]. Chúng tôi sẽ ký trước và gửi bản scan Hợp đồng đã ký và scan Công chứng giấy chứng minh thư nhân dân của người đại diện cho quý khách. Mời quý khách download Hợp đồng mẫu tại trang chủ của iNova.

Bước 2: THANH TOÁN BẢN QUYỀN PHẦN MỀM

Quý khách có thể trả tiền qua 3 hình thức sau:

- Thanh toán Chuyển khoản: qua tài khoản các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, Đông Á, Vietinbank, MB (Ngân hàng Quân đội)…
- Thanh toán qua Cổng thanh toán bảo đảm: Nganluong.vn, BaoKim.vn….
- Thanh toán Tiền mặt: Việc thanh toán được coi là kết thúc khi chúng tôi nhận được tiền của quý khách.

Bước 3: CẤP BẢN QUYỀN PHẦN MỀM

Chúng tôi cam kết cấp bản quyền (gửi key) phần mềm chỉ sau 5 phút (nếu trong giờ làm việc), hoặc dưới 20 phút (nếu ngoài giờ làm việc) kể từ khi nhận được tiền của quý khách. 14 phần quà khuyến mại sẽ được gửi cho quý khách cùng lúc, qua email của quý khách.

Bước 4: TƯ VẤN SỬ DỤNG PHẦN MỀM

Quý khách sẽ được Nhân viên tư vấn hướng dẫn cách thức sử dụng phần mềm sao cho hiệu quả nhất thông qua các kênh tư vấn: Tư vấn trực tiếp, Chat, Điện thoại, Team Viewer… Đảm bảo phần mềm xứng đáng với số tiền quý khách bỏ ra. Với tính cam kết cao, iNova hy vọng tiếp tục nhận được sự tin dùng và ủng hộ của quý khách hàng.

Đồng thời, nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ do iNova cung cấp, quý khách hàng có thắc mắc, kiến nghị, đóng góp ý kiến... vui lòng liên hệ theo số hotline: 0914.85.85.64[email protected] hoặc iNova_vn
Trân trọng cảm ơn !