Oyster plus
Livercyn

Fenana Orlistat


Livercyn - Chống lão hóa

Bình thường cơ thể chúng ta có hệ thống chống lại quá trình oxi hóa, thu nạp các gốc tự do và vô hiệu hóa chúng. Tuy nhiên, khi càng lớn tuổi thì hệ thống này càng suy giảm trong khi các gốc tự do lại càng tăng. Hơn nữa, môi trường ô nhiễm cùng với nhịp sống gấp gáp của thời hiện đại khiến chúng ta ngày càng phải đương đầu với nhiều tác nhân sản sinh ra gốc tự do. Để chống lại những tác hại do gốc tự do gây nên, chúng ta cần một số chất có khả năng vô hiệu hóa các gốc tự do. Những chất này được gọi là: Chất chống oxy hóa.

Livercyn được làm từ công thức Cynara độc quyền của Công ty Eurocyn tại Pháp, được ưa dùng ở các nước châu Âu như Pháp, Hungaria, Thụy Sĩ, Bỉ… Nhờ 3 tác động thải độc, khóa gốc tự do và tái tạo, Livercyn thực sự mang lại vẻ đẹp bền vững từ bên trong, giúp cơ thể luôn tươi trẻ, khỏe mạnh.

Thành phần chính trong Livercyn là dịch chiết ép từ hạt của cây Cynara Carduculus . Với công thức tối ưu kết hợp của các Acid béo không no, vitamin E tự nhiên, β - caroten và Silymarin hoà tan, Livercyn hội tụ đầy đủ các chất chống lại quá trình oxy hóa, vô hiệu hóa các gốc tự do. Cụ thể, Silymarin hòa tan có tác dụngtăng cường chức năng thải độc tố, giảm lượng mỡ thừa. Acid béo Linoleic có tác dụng tái tạo Collagen, bảo vệ da, cân bằng hormon, kéo dài tuổi thanh xuân cho phụ nữ. Vitamin E thiên nhiên trung hòa các gốc tự do, cải thiện cấu trúc da, cho làn da hồng hào, mịn màng. β-caroten có nhiệm vụ ức chế sự hóa sừng, chống oxy hóa và tăng miễn dịch, phòng chống ung thư…

Hãy dùng 2 viên Livercyn mỗi ngày để mang lại sức khỏe, sự tươi trẻ và vẻ đẹp bền vững từ bên trong