ĐIỆN LẠNH HUYỀN LƯƠNG

Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà chuyên nghiệp


Cơ sở Đống Đa: 0912.329.382

Trụ sở chính: HÀ NỘI

Trong kế hoạch phát triển công ty, chúng tôi bố trí thợ sửa điều hòa ở Đống Đa để phục vụ khách hàng được nhanh chóng, thuận tiện nhất. Quý khách có nhu cầu sửa điều hòa tại Đống Đa vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại:0912.329.382 để được phục vụ nhanh nhất.


Sửa điều hòa tại Đống Đa

Với khí hậu nắng nóng như hiện nay nhu cầu sử dụng máy điều hòa rất là rất lớn ở các hộ gia đình, cơ quan, công ty, nhà hàng, khách sạn…. Vì vậy việc lựa chọn một máy điều hòa và lắp đặt điều hòa sao cho phù hợp với nhu cầu và đạt được hiệu quả cao là điều rất cần thiết.

Chúng tôi, công ty HUYỀN LƯƠNG, là một trong những công ty hàng đầu Hà Nội trongdịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà, đã được khách hàng tin tưởng qua hơn 10 năm hình thành và phát triển.
Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng – vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt… điện lạnh dân dụng: Điều hòa treo tường, điều hòa tủ đứng, …. Với mạng lưới toàn Hà Nội.

Với đội ngũ thợ sửa điều hòa có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm về sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng – vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt… điều hòa nhiệt độ.

Kiểm tra bệnh cho điều hòa miễn phí, báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa chữa hoặc thay mới, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng:

Khách hàng gọi sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng – vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt … điều hòa được phục vụ nhanh, phục vụ tại nhà 24/24 giờ, các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt sửa chữa điều hòa, phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.


Quý khách có nhu cầu sửa điều hòa tại Đống Đa, xin vui lòng liên hệ. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà chuyên nghiệp

Cơ sở Đống Đa: 0912.329.382

Trụ sở chính: HÀ NỘI