BMW X6
BMW X6 là sự kết hợp giữa thiết kế của B<W X5 - cùng chung cơ sở gầm bệ - và dòng 6 Series. Phần đầu BMW X6 không có nhiều khác biệt so với BMW X5, nhưng phần mui sau lại vuốt xuôi như những chiếc coupe.

Tính năng và vận hành
Với động cơ 306 mã lực, BMW X6 cho người lái cảm giác điều khiển một chiếc xe thể thao hơn là xe việt dã. Theo thông số do BMW công bố, BMW X6 mất 6,7s tăng tốc từ 0-100km/h; trong điều kiện thử nghiệm thực tế tại đường Việt Nam, BMW X6 mất 7 giây để đạt tốc độ 100km/h. Vận hành trên đường phố, BMW X6 chứng tỏ khả năng ưu việt của động cơ có mô-men xoắn ở tốc độ thấp: “nhàn xe”, hộp số 6 tốc độ Steptronic chuyển số êm và mượt.

Trên đường trường, X6 là đối thủ đáng gờm cho tất cả các mẫu xe tốc độ. Khả năng bứt phá tốc độ của X6 rất xuất sắc, do động cơ đạt mô-men xoắn cực đại đạt ở ngay 1400 vòng/phút - thường động cơ diesel mới có mô-men tốt ở vòng tua thấp, mức lý tưởng cho xe xăng hiện nay là 2300 vòng/phút của chiếc Maybach.

Ôm cua “ngọt”, lái chính xác, hệ thống treo khá cứng, X6 thích hợp với các tay lái tốc độ hơn là gu chạy địa hình khó. Mặc dù vậy, cơ cấu dẫn động xDrive của X6 hoạt động khá hiệu quả trên bề mặt đường trơn trượt. Khả năng vượt trội của xDrive so với các hệ dẫn động AWD khác là do có sự can thiệp của máy tính vào bộ vi sai - ngoài việc đảm bảo phân chia lực kéo cho cầu trước/sau, xDrive cho phép phân bổ lực kéo độc lập cho từng bánh sau.
Trong phố, X6 báo mức tiêu thụ nhiên liệu từ 18 đến 24L/100km và ở đường trường, khi quen xe, xe có thể đạt mức 11L/100km.
An toàn
X6 được trang bị túi khí trước, bảo vệ đầu và cạnh bên với cho hàng ghế trước. Hệ thống hỗ trợ lên/xuống dốc và hệ thống phanh tay điện tử rất hữu dụng với tính năng tự động phanh khi xe dừng và người lái rời chân ga. Ngoài ra, hệ thống an toàn chủ động DSC+ của X6 tích hợp tất cả các tính năng như Kiểm soát độ bám DTC, Kiểm soát phanh khi vào cua CBC, Ổn định xe điện tử ASC-X…và đi kèm bộ lốp run-flat 255/50 R19 là hệ thống kiểm soát áp suất lốp tự động.

Thông tin hãng cho thuê


Hãng cho thuê xe du lịch
Thành Hưng


Luôn cung cấp đầy đủ các loại xe du lịch đời mới từ 4 đến 50 chỗ ngồi với đầy đủ tiện nghi, mang phong cách hiện đại; cung cấp dịch vụ tận tình, chu đáo và giá cả hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng cho quý khách.

Hãng cho thuê xe du lịch Thành Hưng cung cấp các dịch vụ sau:
Dịch vụ cho cho thuê xe cưới
cao cấp
Dịch vụ cho thuê xe dài hạn, theo tháng
Dịch vụ thue xe đưa đón sân bay
Dịch vụ cho thuê xe công tác nội thành
Dịch vụ cho thue xe dam cuoi cao cấp
Dịch vụ cho cho thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ phục vụ tham quan, công tác liên tỉnh