Như đã biết, quý 2 năm 2012 là giai đoạn mà nhiều NPH tung ra sản phẩm chiến lược của mình, vì thế từ đầu tháng 05 đến nay không ít MMO mới lần lượt được tiết lộ. Và theo tin mới nhận, thêm một game mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.


Giao diện teaser.

Hiện tại, website của dự án mới này đã ra mắt tại địa chỉ http://sl.shinogame.com/. Người xem có thể dễ dàng nhận ra những hình ảnh quen thuộc trong bộ truyện Đại Đường Song Long với 2 nhân vật chính là Khấu Trọng và Từ Tử Lăng. Như vậy, MMO mới này rất có thể sẽ có cốt truyện liên quan đến tác phẩm nổi tiếng này.

Cũng trên trang teaser, đồng hồ đếm ngược cho thấy còn khoảng 1 ngày nữa dự án sẽ tiết lộ thông tin cụ thể. Một nguồn tin riêng cho hay trò chơi sẽ sớm ra mắt trong vòng 1 tháng trở lại, đồng thời do ShinoGame - NPH mới toanh tại Sài Gòn đảm trách.Cũng có khả năng tựa game này chính là Đại Đường Vô Song, MMO khá nổi tại Trung Quốc trước đây. Game do Netease phát triển với đồ họa 3D và lấy bối cảnh cuối đời Tuỳ Đường, sự rung chuyển của cả một triều đại làm đường dẫn để đưa các game thủ vào một niên đại quần hiệp loạn thế để đánh đổ triều đình.Trở lại với bản thân bộ truyện Đại Đường Song Long, đây là tác phẩm rất được hâm mộ tại Việt Nam lẫn Trung Quốc do tác giả Huỳnh Dị viết. Câu chuyện xảy ra vào đời nhà Tùy. Tùy Dạng Đế hoan dâm vô độ khiến khắp nơi bá tánh lầm than, khổ không kễ xiết thiên hạ lọan lạc. Khấu Trọng và Từ Tử Lăng 2 thanh niên mồ côi từ nhỏ vô tình có đuợc bí kíp Truờng Sing Quyết. Họ sau khi luyện thành, đã thành cao thủ vỏ lâm và 1 lòng cứu bá tánh khỏi cảnh đói khổ này.

Trang chu : sl.shinogame.com