Cửa sổ nhôm kính mở lùa

Là loại cửa kính đi được mở bằng các ray trượt, có từ 1 đến 3 ray, từ 2 đến 6 cánh và có thể mở được từ ½ đến 2/3 diện tích ô cửa, là sản phẩm phù hợp cho việc tiết kiệm không gian mở. Ngoài ra cửa trượt 4 cánh này rất phù hợp với các không gian ra sân vườn. Với ưu thế không bị phai màu theo thời gian, không bị cong, vênh, co, ngót khi thời tiết thay đổi đột ngột, cửa nhôm ngày càng được ưa chuộng ở Việt Nam. Cửa nhôm có thể kết hợp với kính hộp 2 lớp được bơm khí trơ giúp giảm tiếng ồn hoàn hảo, cách nhiệt với môi trường bên ngoài giúp giảm nhu cầu sử dụng điện năng và bảo vệ môi trường.

Mặt cắt cửa sổ mở lật nhôm kínhƯu điểm vượt trội:- Khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng.

- Độ an toàn cao, tránh được nguy cơ gió dập, đặc biệt phù hợp cho việc sử dụng tại các tòa nhà cao tầng.

- Đảm bảo độ cách âm, cách nhiệt, độ kín, khít.

- Phù hợp với tập quán sử dụng của người Việt.

- Đa dạng kích thước, kiểu dáng, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc.Cửa mở lùa 2 cánhCửa mở lùa 4 cánh

Bánh xe cửa lùaNgày nay cấu trúc cửa sổ lùa (cửa trượt hay sliding window) ngày càng được sử dụng rộng rãi, do tính năng ưu việt của nó. Các loại cửa lùa do có góc mở rộng nên thích hợp để đón nhiều gió cho ngôi nhà của bạn, bạn có thể mở rộng cánh lớn để đón gió vào buổi sáng hay lúc đêm, đồng thời nó cũng thích hợp để bạn ngắm sao trời buổi tối chính không gian rộng của các ô cửa kính tạo ra sự thông thoáng cho căn phòng của bạn.Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng nó làm cửa đi cho các vị trí mong muốn như cửa ra vào ban công, cửa thông giữa các phòng, cửa phòng thay đồ, phòng trà…

Kết cấu phần cố định và trượt loại hệ cửa 80 mm


Kết cấu phần cố định và trượt loại hệ cửa 90 mm

Kết cấu phần cố định và trượt loại hệ cửa 110 mm


Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH HÀ NỘI
Trụ sở
: 190 đường Hoàng Mai - quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Hotline: 0904.529.490 (Mr.Liệu)
Email: [email protected] Website: http://cuakinh.biz