Thân chào Quý khách hàng!
Tôi tin là Quý vị đã đọc được rất nhiều thư chào hàng thiết kế WEBSITE MIỄN PHÍ hoặc với một mức phí CỰC RẺ. Nhưng hôm nay tôi đến từ Bizweb Việt Nam và muốn giới thiệu đến các bạn một điều NGƯỢC LẠI, đó là gói WEBSITE ĐẮT NHẤT VIỆT NAM.
Nếu thấy khó hiểu, các bạn hãy đọc lại câu nói : TIỀN NÀO CỦA ĐẤY
- Thứ nhất: nói là Website “miễn phí” nhưng thực chất phí lại “cực đắt”, họ chỉ “miễn phí” tư vấn hoặc cung cấp cho bạn một giao diện thô và khô khan, bạn vẫn phải trả phí tên miền, hosting và khi bạn muốn làm cho website sinh động hơn thì đó là lúc họ thu tiền của bạn với mức phí của người “cầm đằng chuôi”. Nếu bạn không muốn trả tiền thêm thì sao? Tôi tin sẽ chẳng có khách hàng nào tin tưởng mua hàng của bạn khi họ vào một website như thế.
- Thứ hai: bạn chỉ nhận được một website “RỖNG” và thô – không hơn không kém, và bạn sẽ không thể thêm các tính năng cần thiết hay chỉnh sửa giao diện, khi liên hệ với bên cung cấp thì họ sẽ lại yêu cầu bạn trả các khoản phí khác để nâng cấp website, còn nếu bạn ko muốn trả tiền thì đừng mong gì nhiều ở họ.
ð Website “miễn phí” mà không bán được hàng thì thà không có còn hơn, có nó chỉ làm tốn chi phí và thời gian của bạn. “Miễn phí” là món hàng đắt nhất!
Vậy “WEBSITE ĐẮT NHẤT VIỆT NAM” thì mang lại gì cho bạn?
Tôi muốn bạn bỏ ra 15 phút để xem qua 3 website dưới đây, đó là 3 trong hàng ngàn website chúng tôi đã thiết kế trong suốt hơn 4 năm qua. Bạn nên bỏ ra 15 phút để xem và hiểu nếu không muốn mất 1 năm lãng phí vì vội vã lựa chọn đối tác thiết kế webite.
- http://xecontay.com/ - chuyên bán hàng online, có 2500 lượt truy cập một ngày, chi phí quảng bá website 6tr/tháng, doanh số trên 6 tỷ.
- http://namshop.net/ - Shop bao cao su online, có khoảng 6000 lượt truy cập/ ngày, chi phí quảng bá website 4tr/ tháng, doanh số hơn 200tr/ tháng.
- http://dulichmienbac.com.vn/ - Website quảng bá Du lịch, khoảng trên 2500 lượt truy cập/ ngày, mạng lại 40% khách hàng thực cho công ty.
Bạn muốn biết chúng tôi đã cung cấp cho họ những dịch vụ gì? Xin hãy gửi mail cho phản hồi lại tôi sẽ phân tích cho bạn rõ. Nhưng có một yếu tố quan trọng đó là CHÚNG TÔI LUÔN ĐẶT MÌNH VÀO VỊ TRÍ NGƯỜI BÁN HÀNG để thiết kế website bán hàng hiệu quả chứ KHÔNG PHẢI LÀ MỘT NGƯỜI LÀM KỸ THUẬT thiết kế ra những website bắt mắt nhưng không bán được hàng.
Quy trình làm việc của Bizweb Việt Nam chúng tôi là:
ð KHÁCH HÀNG DÙNG THỬ WEB MIỄN PHÍ 15 NGÀY để cảm nhận, trong quá trình này được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ, sau đó khách hàng có quyền từ chối dùng dịch vụ hoặc đăng ký.
ð KÝ HỢP ĐỒNG và hoàn thiện các thông tin khách hàng
ð Chúng tôi cùng khách hàng THIẾT KẾ VÀ HOÀN THIỆN giao diện web, các tính năng và thông tin về sản phẩm và dịch vụ.
ð Chúng tôi TƯ VẤN cho khách hàng các chiến lược quảng bá và bán hàng hiệu quả (đây là nội dung quan trọng nhất).
ð Tiếp tục hỗ trợ, tư vấn khách hàng trong suốt thời gian hiệu lực hợp đồng và cả sau đó nếu khách hàng có nhu cầu.

Xin mời đăng ký dùng thử miễn phí tại link: http://www.bizweb.vn/Khoi-tao-website-truc-tuyen-Mien-phi/pageid/66/?kd=vanpth
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
--
Chuyên viên tư vấn : Phan Hồng Vân
DKT Technology., JSC
R707,Thanh Cong Tower - 57 Lang Ha - Thanh Cong - Ba Dinh - Ha Noi
Yahoo:Tuvanbizweb; Email: [email protected] -
Cell: 0989 909 248 - Phone: (84.4) 66 627 618 - Fax: (84.4) 3786 8904