Ngay khi hết lệnh DNA của NVIDIA thì ngày 3/5 vừa qua ASUS đã chính thức cho ra sản phẩm GTX 690, cũng giống như dòng 5xx thì GTX 590 là 2 GPU 580 lần này cũng với chiến lược tương tự GTX 690 là sự ghép đôi của 2 con GTX 680 mang lại một sức mạnh tuyệt vời cho người sử dụng.Nếu bạn là một tín đồ của máy tính PC thì chắc có lẽ khó có thể bạn không biết đến card màn hình NVIDIA GTX 680 trên nền tản Kepler với công nghệ 28nm đã làm sôi động thị trường Graphics card trong thời gian gần đây.

Đúng như lộ trình của NVIDIA thì ASUS cho ra lần lượt các card màn hình GTX 680, 670 và giờ là GTX 690, đây là sự kết hợp của 2 GPU 680 do đó về hiệu năng được cải thiện rất nhiều, thấy rõ nhất là khi chơi game, các khung hình được xử lý nhanh hơn, mượt hơn.ASUS GTX 690 hỗ trợ DirectX® 11 và OpenGL® 4.2. thêm vào đó là công nghệ NVIDIA® GPU Boost (TXAA/FXAA), và Adaptive Vertical Sync. giúp cho bạn tận hưởng những hình ảnh, những thước phim hay cùng với những pha game gây cấn nhất.

Với khả năng xử lý của 2 card chỉ trên 1

ASUS GeForce® GTX 690 có 2 GeForce® GTX 680 trên cùng 1 board, sở hữu 3072 nhân CUDA có khả năng xử lý tốc độ cao đáng kinh ngạc và nhất là có thể xử lý song song với CPU. Mỗi nhân chạy ở mức xung mặc định là 1019MHz, với 512-bit memory và 4GB tổng cộng 4096MHz GDDR5 memory.


Dễ dàng chỉnh sửa các thông số của card với công nghệ độc quyền của ASUS GPU Tweak

ASUS GTX 690 chắc hẳn không thể thiếu GPU Tweak. Với công nghệ này bạn có thể dễ dàng Overclocking, người sử dụng dễ dàng điều chỉnh các mức xung, điện thế và cũng như tốc độ quạt mà không cần hiểu gì sâu về phần cứng máy tính, tất cả rất trực quan.Cảm nhận những game khủng một cách trung thực nhất.

ASUS GeForce® GTX 690 có thể nói là card mạnh nhất vào thời điểm hiện tại, nó được những kỹ sư hàng đầu thế giới tạo ra từ nhu cầu thực tế của người dùng.
ASUS GeForce® GTX 690 cung cấp DirectX® 11 và OpenGL® 4.2, và với công nghệ TXAA và FXAA sẽ tạo ra môi trường làm việc tốt hơn cho những nhà phát triển game với những tập lệnh mới của NVIDIA. Ngoài ra, ASUS GeForce® GTX 690 còn hổ trợ NVIDIA® GPU Boost ngay lập tức cho phép bạn chỉnh mức xung cần thiết để trải nghiệm được đồ họa chất lượng cao, đặc biệt ở sản phẩm này là hổ trợ lên đến 4 màn hình.