Chúng tôi bây giờ là một trong những công ty hàng đầu trong ngành dịch vụ vận chuyển. Vì những phương tiện hiện đại và với đội ngủ nhân viên năng động, đầy tinh thần trách nhiệm Vậntải24h.VN mong tạo ra các dịch vụ tốt nhất để quý khách hàng có thể yên tâm và hài lòng khi đến với chúng tôi.

Công ty vận tải 24h là một tổ chức trẻ đầy nhiệt tâm, sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải sản phẩm nội địa. Công ty vận tải 24h tự hào cung cấp một dịch vụ ổn định về giao nhận và vận chuyển hàng hóa, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về vận tải hàng hóa trên tất cả các tỉnh thành nội địa.

Dịch vụ vận tải hàng hóa của Công ty Vantai24h.vn đã làm cho các bạn thực sự yên tâm không hồi hộp khi hàng hoá của họ được giao đến nơi an toàn, đúng lịch trình. Công ty chúng tôi cung cấp cho thị trường dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ. Thế mạnh của Công ty vận tải 24h là dịch vụ vận chuyển hàng hoá khu vực Hà Nội.

Chỉ trong thời gian ngắn hoạt động, danh tiếng và uy tín của Công ty vận tải 24h đã lan rộng, khẳng định bằng số lượng khách hàng mà Vantai24h.vn phục vụ ngày càng cao.

Công ty chúng tôi vui sướng được cung ứng các loại dịch vụ:
- Vận chuyển yên tâm hàng hóa bằng xe tải, xe cẩu tự hành từ Hà Nội đi các tỉnh.
- Vận chuyển tốc độ hàng ghép.
- Vận chuyển yên tâm máy công trình.
- Vận chuyễn nhanh chóng hàng quá khổ, hàng siêu trường, siêu trọng.
- Vận chuyễn tốc độ hàng rời, hàng bách hóa , hàng container, hàng thiết bị đặc biệt với điểm đi và đến tùy theo yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi có xe tải chạy chuyên các tuyến sau:
- Tuyến Hà Nội <-> Hà Giang
- Tuyến Hà Nội <-> Lào Cai
- Tuyến Hà Nội <-> Cao Bằng
- Tuyến Hà Nội <-> Điện Biên
- Tuyến Hà Nội <-> Đà Nẵng <-> Hồ Chí Minh

Mọi thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI 24 GIỜ (vantai24h)
Trụ sở: 64A/21 Phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội
Văn phòng: Số 416 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.38711245/ 246 - Fax 04.36521130 - Email:[email protected]