12 cung hoàng đạo và tình yêu bạn sẽ thấy thú vị qua những cách yêu của các cung
Cung bạch dương (21/3 – 19/4):

50% ý thức chủ quan tương đối mãnh liệt, luôn tự tin với bản thân mình, tuy nhiên lại cố chấp với quyết định của mình. Chính sự xác thực mới khiến dương cưu có nhiều cơ hội về tình yêu, khi thích một ai họ sẽ nói thẳng, chứ không đi theo đường vòng. Chỉ có điều không phải tình yêu cứ đơm hoa là sẽ có kết quả. Dương cưu thường bị kích động, quyết định vội vàng và không suy nghĩ, có lúc sẽ đề xuất chia tay thẳng thắn, đợi sau khi bình tĩnh muốn quay lại cũng khó.


Cung kim ngưu (20/4 – 20/5):


90% người thuộc cung này làm gì cũng suy nghĩ chu đáo, có lý lẽ, có thể họ không dễ dàng nắm bắt được tình yêu nhưng nhất định sẽ bảo vệ tình yêu của mình. Kim ngưu không muốn tình yêu hay sự lãng mạn trong tiếng sét ái tình, họ tin tưởng rằng chỉ có sống lâu ngày mới nảy sinh tình cảm. Trải qua thời gian dài mọi thứ đều có thể trở thành thói quen. Chính vì thế họ nắm chắc kết quả tình yêu trong tay.


Cung song tử (21/5- 21/6):


30% cung này không chuyên tâm để nuôi dưỡng tình yêu. Khi mới bắt đầu, họ chỉ xem như trò chơi, không thể chân thực, cũng chưa từng nghĩ tình yêu sẽ vĩnh cửu, họ chỉ muốn hưởng thụ chút cảm giác yêu và được yêu. Chính sự thay đổi trong tình yêu sẽ khiến người khác khó nắm bắt, lúc trước còn cười rạng rỡ, lúc sau đã phẫn nộ điên cuồng. Vì thế tình yêu với họ cũng sẽ có ngày đột nhiên cách xa.


Cung cự giải (22/6 – 22/7):


85% cự giải mẫn cảm, là một trong những cung hiền dịu, khoan dung, biết cách quan tâm chăm sóc mà không bao giờ biết oán thù, đặc biệt sự trung thành trong tình cảm tương đối cao. Khi mới bắt đầu yêu, cự giải đã coi hôn nhân là mục tiêu cuối cung, nếu không có sự thay đổi quá lớn giữa hai người thì tình yêu sẽ đi đến đích. Chính sự coi trọng truyền thống và trân trọng cái cũ của cự giải là bước tiến để giúp tình yêu đơm hoa kết trái.


Cung sư tử (23/7 – 22/8):


60% sư tử là cung cao ngạo lại tự tin, nhưng cũng dễ bị kích động về mặt tình cảm. Đối với họ, những lời ngọt ngào, buổi hẹn lãng mạn là điều dễ dàng trong tầm tay. Cho dù chuyên chế độc đáo, nhưng con tim chung thủy vẫn đủ để nuôi dưỡng tình yêu, họ muốn mọi thứ thuận lợi, nhưng xem ra điều này không dễ dàng. Chỉ có điều thời gian dài, sư tử không còn bị mê hoặc nữa, đối phương cũng không còn động lòng nữa.


Cung xử nữ (23/8 – 22/9):


70% xử nữ thường thích giấu kín tình yêu trong lòng, một mặt không muốn mình bị rắc rối, mặt khác cũng không rõ tình cảm đối phương thế nào. Nhưng khi họ đã quyết định cho một tình cảm nào đó thì không dễ dàng từ bỏ. Khi mới bắt đầu lựa chọn, họ căn cứ theo tiêu chuẩn của mình để tìm kiếm tình yêu, nếu sau này phát hiện thực tế và tưởng tượng khác biệt, họ cũng không dễ dàng từ bỏ giữa đường. Nếu không thể thay đổi đối phương, họ sẽ tự thay đổi mình.


Cung thiên bình (23/9 – 22/10):


55% cung thiên bình có thế giới nội tâm khá phong phú. Chính vì thế trong tình cảm họ thường mơ hồ, đôi khi họ chỉ yêu để lấp đi sự cô đơn, nhưng tình yêu đó không phải vĩnh viễn. Họ không đủ kiên nhẫn để nuôi dưỡng tình yêu đi đến đích.


Cung bò cạp (23/10 – 21/11):


80% tình yêu của cung bò cạp luôn minh bạch rõ ràng, khi yêu một người họ sẽ yêu đến tận cùng, thề sống chết để bảo vệ tình yêu. Tình yêu của cung này khá sâu sắc và cũng dễ đi đến điểm kết tốt đẹp.


Cung nhân mã (22/11 – 21/12):


20% niềm vui đến nhanh, đi cũng nhanh, họ chỉ mong có cuộc sống tự do không bó buộc. Cá tính hài ước cũng thu hút khá nhiều người. Nhưng khi tình cảm đơm hoa họ lại cảm giác bị trói buộc và muốn chạy thoát. Cuộc sống dù sao vẫn là hiện thực, làm sao tránh khỏi áp lực. Tình yêu muốn có kết quả đôi khi phải học cách chịu trách nhiệm.


Cung ma kết (22/12 – 19/1):


95% cung ma kết là người cẩn trọng, không thích hợp với tình yêu lãng mạn, nhưng không có nghĩa là tình yêu không đơm hoa kết trái. Tình yêu của họ mới bắt đầu, khả năng thành công tương đối cao.


Cung bảo bình (20/1 – 18/2):


65% bảo bình luôn kỳ vọng vào một tình yêu khắc cốt ghi xương. Chỉ có điều, sùng bái vẫn chỉ là sự sùng bái, khi trở về với cuộc sống hiện thực, bảo bình lại dễ mơ màng và không lý tính. Vì thế, họ dễ dàng bắt đầu một tình cảm, bất kể người khác nói gì. Khi tình yêu đơm hoa, bảo bình sẽ nỗ lực hết mình vì tình cảm.


Cung song ngưu (19/2 – 20/3):


35% song ngư là người khá lãng mạn, sợ cô đơn và bị người khác coi thường. Họ dễ dàng rơi vào biển tình và hết mình vì tình cảm nào đó. Chỉ có điều song ngư thích để tình cảm rơi vào thế giới mộng tưởng, thường chìm đắm trong giấc mơ, bỏ quên hiện thực, chính vì thế tình yêu cũng không khó có kết quả tốt đẹp.


(*) 12 cung hoàng đạo và tình yêu