Mô tả chi tiết Máy làm sữa chua :
Đặc điểm:
Sữa chua được làm bằng máy làm sữa chua Kangaroo tăng gấp 2,4 x 103 lần khuẩn sữa so với sữa chua thông thường. Sữa chua thông thường đã qua xử lý để có thể bảo quản được lâu, thuận tiện trong vận chuyển, vì vậy mà chất lượng khuẩn sữa, vitamin và khoáng chất trong sữa giảm đi rất nhiều.Ngoài ra bạn có thể cho thêm các hương vị ép từ hoa quả tươi như: dâu tây, xoài, cam, chuối.... để thay đổi khẩu vị hàng ngày.
Làm sữa chua đậu nành
Có thể làm từ sữa bột , sữa tươi , sữa đặc có đường
Với những tính năng vượt trội, sản phẩm sẽ đem lại sức khỏe, sự thoải mái và tiện nghi cho mỗi gia đình:
Tính năng sản phẩm:
Tự làm sữa chua ngay tại nhà, tỷ lệ thành công 100%
Máy làm sữa chua làm được nhiều loại sữa chua tùy theo khẩu vị ưa thích
Giữ nhiệt độ ổn định, đảm bảo chất lượng sữa
Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng gọn nhẹ, màu sắc sang trọng, lịch lãm
Thao tác đơn giản, chỉ cần ấn nút
Đặt và hiển thị thời gian làm
Thông số kĩ thuật: - máy làm sữa chua
Dung tích tối đa: 1 lít
Số cốc: 6 cốc thủy tinh
Điện áp: 220V/50Hz
Công suất: 35W
Xuất xứ: Liên doanh Việt Úc
Bảo hành: 12 tháng
Giadinhmart.vn cung cấp Máy làm sữa chua chính hãng giá tốt nhất Hà Nội, chủng loại đa dạng, mẫu mã phong phú.
Máy tiệt trùng hâm sữa , May xay sinh to
Hướng dẫn làm sữa chua với máy làm sữa chua:
A. ĐỐI VỚI SỮA ĐẶC CÓ ĐƯỜNG.
I. Nguyên liệu. - Sữa đặc có đường : 1 hộp.
- Sữa chua làm men: 01 hộp.
- Nước sôi : 01 lon sữa hộp.
- Nước dun sôi để nguội : 02 lon sữa hộp.
- Sữa bột : 03 thìa pha nước chanh ( để cho sữa chua đặc và ngon hơn, thiếu cũng không sao) (Chú ý: nếu làm bằng sữa hộp ông thọ trắng và sữa cô gái hà lan loại 1 thì không cần thêm sữa bột)
II. Cách làm.
- Bước 1: Sữa đặc đổ ra âu to, cho 03 thìa sữa bột vào, pha 01 lon nước sôi (lấy luôn vỏ lon sữa đặc để đong ), khuấy cho tan đều.
- Bước 2: Cho tiếp 02 lon đầy nước đun sôi để nguội.
- Bước 3: Cho hộp sữa chua làm men vào khuấy đều.
máy làm sữa chua
- Bước 4: Cho hỗn hợp vào các cốc có trong và hẹn giờ ủ. Tùy độ chua bạn mong muốn có thể ủ từ 4-6 tiếng cho mùa hè , từ 5-8 tiếng cho mùa đông (Tính từ thời gian cắm điện)
- Bước 5: Sau khi ủ xong cho các cốc sữa vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng rồi mới sử dụng.
B. ĐỐI VỚI SỮA TƯƠI
I. Nguyên liệu: - 1.5lít sữa tươi không đường hoặc có đường
- Sữa chua làm men : 01 hộp
- Sữa bột : 06 thìa pha nước chanh (để cho sữa chua đặc và ngon hơn)
II. Cách làm
- Bước 1: Mở hộp sữa tươi đổ vào xoong đun cho sữa đạt nhiệt độ khoảng 50 độ hoặc cho vào âu thủy tinh làm nóng lò vi sóng. Lưu ý không đun sữa tươi nóng quá sẽ làm chết men.
- Bước 2: Thêm 06 thìa sữa bột vào khuấy đều.
- Bước 3 : Cho hộp sữa men vào khuấy tan đều.
- Bước 4: Cho hỗn hợp vào các cốc có trong máy và hẹn giờ ủ. Tùy độ chua bạn mong muốn có thể ủ từ 4-6 tiếng cho mùa hè , từ 5-8 tiếng cho mùa đông (thời gian ủ tính từ lúc cắm điện)
- Bước 5: Sau khi ủ xong cho các cốc sữa vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng rồi mới sử dụng.
Cách làm sữa chua hoa quả - máy xay sinh tố
- Bạn có thể xay cắt hoa quả thêm vào sữa chua để làm sữa chua ngon hơn. Chúng tôi đề xuất sử dụng dâu tây để thêm vào sữa có vị thơm ngon nhất.
- Cách làm : bạn xay hoặc cắt nhỏ dâu tây để cho vào dung dịch sữa tại bước 3 của qui trình làm sữa chua.