Hi<font face="Verdana">ện nay tại các thành phố lớn ở nư<font face="Verdana">ớc ta như Hà N<font face="Verdana">ội, TP HCM…Có các cửa hàng bày bán các vật phẩm phong thủy <font face="Verdana">đ<font face="Verdana">ủ loại, nhưng ít ai bi<font face="Verdana">ết các vật phẩm phong thủy ấy có tác dụng gì, <font face="Verdana">đư<font face="Verdana">ợc vận dụng vào trư<font face="Verdana">ờng hợp nào trong phong thủy nhà cửa…

Trong các vật phẩm phong thủy ấy có con tỳ hưu
. Theo kinh nghi<font face="Verdana">ệm hàng ngàn n<font face="Verdana">ăm c<font face="Verdana">ủa các <font face="Verdana">đ<font face="Verdana">ại sư phong th<font face="Verdana">ủy Trung quốc, Tỳ Hưu là m<font face="Verdana">ột loại mãnh thú hung mãnh ,nhưng l<font face="Verdana">ại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành.

Vật liệu tạo hình con Tỳ H
ưu này r<font face="Verdana">ất nhiều : Làm bằng gỗ, làm bằng <font face="Verdana">đá, l<font face="Verdana">àm bằng ngọc, làm bằng sứ, làm bằng <font face="Verdana">đ<font face="Verdana">ồng…Về hình dáng Tỳ Hưu hi<font face="Verdana">ện <font face="Verdana">đang lưu h<font face="Verdana">ành từ trư<font face="Verdana">ớc <font face="Verdana">đ<font face="Verdana">ến nay, vẫn là loại Tỳ Hưu trên đ<font face="Verdana">ầu có một cái sừng, có bờm, có một số con có hai cánh, lông <font face="Verdana">đuôi có tua. T<font face="Verdana">ỳ Hưu c<font face="Verdana">òn có tên gọi khác là Thiên Lộc.

Nếu có dịp ta
<font face="Verdana">đi du l<font face="Verdana">ịch <font face="Verdana">đ<font face="Verdana">ến Bắc Kinh, ta sẽ thấy các cửa hàng lớn <font face="Verdana">đ<font face="Verdana">ều bày bán Tỳ Hưu v<font face="Verdana">ới <font face="Verdana">đũ vóc dáng v<font face="Verdana">à chủng loại, từ con nhỏ xíu như ngón tay cái, đ<font face="Verdana">ến con lớn có chiều cao trên 0,3 mét.Con Tỳ Hưu <font face="Verdana">ở xứ sỡ này rất <font face="Verdana">đư<font face="Verdana">ợc trân trọng như m<font face="Verdana">ột bảo vật, và <font face="Verdana">đư<font face="Verdana">ợc Bộ VHTT TQ cấp phép lưu hành. V<font face="Verdana">ề tác dụng của Tỳ Hưu trong phong th<font face="Verdana">ủy thì có nhiều tác dụng :

1.Về màu sắc : Tỳ H
ưu màu đen th<font face="Verdana">ì có tác dụng chiêu tài, phát lộc. Tỳ Hưu màu tr<font face="Verdana">ắng thì có tác dụng bảo trợ sức khỏe. Tỳ Hưu màu xanh th<font face="Verdana">ì có tác dụng may mắn trong công danh.

2.Ngoài các tác dụng cá biệt nh
ư trên, T<font face="Verdana">ỳ Hưu c<font face="Verdana">òn có tác dụng trấn nhà <font face="Verdana">đ<font face="Verdana">ể tránh tà khí, ta <font face="Verdana">đ<font face="Verdana">ặt Tỳ Hưu đ<font face="Verdana">ã <font face="Verdana">đư<font face="Verdana">ợc “khai quang” ở các hư<font face="Verdana">ớng tốt trong nhà như : Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Ph<font face="Verdana">ục vị. Nhất là hư<font face="Verdana">ớng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có th<font face="Verdana">ể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia <font face="Verdana">đ<font face="Verdana">ình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt <font face="Verdana">đư<font face="Verdana">ợc nâng cao, <font face="Verdana">đu<font face="Verdana">ổi tà khí <font face="Verdana">đi v<font face="Verdana">à có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đ<font face="Verdana">ã trở thành thần bảo vệ cho gia <font face="Verdana">đ<font face="Verdana">ình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của ta.

3.Tỳ H
ưu c<font face="Verdana">òn có tác dụng mang lại <font face="Verdana">đi<font face="Verdana">ều tốt lành : Như nhi<font face="Verdana">ều tài lộc, nhất là ở các sòng bạc tại TQ ta <font face="Verdana">đ<font face="Verdana">ều thấy họ chưng T<font face="Verdana">ỳ Hưu, nhưng đư<font face="Verdana">ợc bảo vệ rất kỹ, vì sợ mất trộm, sẽ gây ra nhiều <font face="Verdana">đi<font face="Verdana">ều xúi quẩy cho họ. Tỳ hưu ngoài vi<font face="Verdana">ệc có tác dụng chiêu tài lộc không liêm chính như trên, T<font face="Verdana">ỳ Hưu cũng c<font face="Verdana">òn có tác dụng chiêu tài lộc liêm chính, nên những ngư<font face="Verdana">ời kinh doanh cũng <font face="Verdana">đ<font face="Verdana">ặt Tỳ Hưu <font face="Verdana">ở nhà và ở công ty…

Tỳ H
ưu khi đ<font face="Verdana">ặt, <font face="Verdana">đ<font face="Verdana">ầu Tỳ Hưu ph<font face="Verdana">ải hư<font face="Verdana">ớng ra cửa chính, hoặc hư<font face="Verdana">ớng ra cửa sổ <font face="Verdana">đ<font face="Verdana">ể chiêu tài khí bốn phương. T<font face="Verdana">ất nhiên khi <font face="Verdana">đ<font face="Verdana">ặt bất cứ vật phẩm phong thủy nào, <font face="Verdana">đi<font face="Verdana">ều cần phải nhớ là: Xem ngày giờ tốt <font face="Verdana">đ<font face="Verdana">ể <font face="Verdana">đ<font face="Verdana">ặt.

4.Tỳ H
ưu c<font face="Verdana">òn có tác dụng hóa giãi “Ngũ hoàng <font face="Verdana">đ<font face="Verdana">ại sát”. Ngũ hoàng <font face="Verdana">đ<font face="Verdana">ại sát là một sát tinh trong phong thũy, khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng <font face="Verdana">đáng s<font face="Verdana">ợ : Mang <font face="Verdana">đ<font face="Verdana">ến những <font face="Verdana">đi<font face="Verdana">ều bất lợi cho những thành viên trong gia <font face="Verdana">đ<font face="Verdana">ình về sức khỏe và tài vận.

Nếu ở ph
ương v<font face="Verdana">ị ngũ hoàng <font face="Verdana">đ<font face="Verdana">ại sát bay <font face="Verdana">đ<font face="Verdana">ến, ta <font face="Verdana">đ<font face="Verdana">ặt hai con Tỳ Hưu phía sau c<font face="Verdana">ửa chính, <font face="Verdana">đ<font face="Verdana">ầu Tỳ Hưu hư<font face="Verdana">ớng về phía trư<font face="Verdana">ớc, thì có thể hóa giải sát khí của ngũ hoàng <font face="Verdana">đ<font face="Verdana">ại sát.


Mọi nhu cầu đặt hàng và góp ý xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:CÔNG TY ĐÁ MỸ NGHỆ THIÊN SƠN


XUÂN PHÚC- NINH VÂN- HOA LƯ- NINH BÌNH


ĐT:0303610233 Mobile:0984822119


Web: www.damynghe.org

www.langdaninhvan.net

Email: [email protected]


<font face="Verdana">