Chươngtrìnhtưvấn du học Úc
Chương trình truyền hình nổi tiếng Study English do Học viên INSEARCH và kênh truyền hình Australia Network phối hợp sản xuất đã được phát sóng tới 41 quốc gia khu vực châu Á, Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương. du học Úc
Tháng 11 này, Cô Margot Politis, ngôi sao của chương trìnhStudy English và Ông David Larbalestier chuyên gia và là tác giả viết sách IELTS sẽ tới thăm Việt Nam. Các bạn sinh viên và những ai quan tâm sẽ có dịp tìm hiểu về nền giáo dục quốc tế trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, và đặc biệt là những gợi ý và phương pháp để có thể làm bài thi IELTS thành công.
Được tài trợ bởi Học viện Insearch thuộc Đại học Công nghệ Sydney, Kênh truyền hình Quốc tế Australia Network và Trung tâm Giáo dục & Đào tạo Australia (ACET), chương trình “ du học Úc và các kỹ năng cần chuẩn bị cho kỳ thi IELTS” này sẽ giúp các bạn có được cái nhìn thực tế hơn về những nỗ lực cần có để có thể du học thành công.
Tại buổi hội thảo, Đại diện IDP Education Vietnam sẽ giải đáp những câu hỏi về điều kiện và các thủ tục du học Úc
“Với những ai đang có ý định du học Úc , Úc là một trong những lựa chọn tốt”, ngôi sao của chương trình “Study English” - Margot Politis chia sẻ , “các bạn sẽ được trải nghiệm một nền giáo dục độc đáo, giúp bạn hình thành những suy nghĩ sáng tạo và độc lập, đồng thời rèn luyện những kỹ năng quý báu để thành công trong một môi trường cạnh tranh đầy tính chuyên nghiệp”.
Tham dự chương trình và bạn có cơ hội nhận được đĩa DVD 40’ bài hướng dẫn luyện thi IELTS và nhiều phần quà xinh xắn. du học Úc