Tiếp tục chuỗi các hoạt động chào mừng khai trương cơ sở mới tại 55 Nguyễn Khang, EQuest xin dành tặng cho các bạn những ưu đãi bất ngờ khi đăng ký.

Được khai trương vào giữa tháng 4/2012, cơ sở thứ 11 của EQuest đã đi vào hoạt động ổn định. Được sự ủng hộ từ các bạn học viên, 10 lớp học đầu tiên tại cơ sở 55 Nguyễn Khang đã bắt đầu được khai giảng. Không gian thoáng mát, công cụ giảng dạy hiện đại (máy chiếu, màn chiếu, loa đài, v.v…) cùng với hệ thống điều hòa được lắp đặt tại tất cả các phòng học, cơ sở 55 Nguyễn Khang của EQuest thực sự là một địa điểm hữu ích cho các bạn học viên lựa chọn để nâng cao năng lực thực hành tiếng Anh của mình.

Nhằm mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho các bạn học viên, trong tháng 5/2012, EQuest dành tặng ưu đãi đặc biệt cho các bạn học viên, cụ thể như sau:


1. Nội dung


Khi đăng ký học và đóng đủ phí tại cơ sở 55 Nguyễn Khang từ ngày 17/5 đến hết ngày 31/5/2012, các bạn học viên sẽ nhận được các ưu đãi:
Giảm 500.000 VNĐ đối với tất cả các khóa học

Tặng ngay 1 thẻ POEIC (khóa học luyện thi TOEIC trực tuyến) trị giá 280.000 VNĐ (tương đương với 04 tháng học) hoặc 1 voucher tư vấn du học trị giá 2.000.000 VNĐ tại EQuest.
2. Điều kiện áp dụngKhông áp dụng cộng gộp với các trường hợp sử dụng thẻ học bổng, thẻ quà tặng, thẻ giảm giá, thẻ ưu đãi.
Chỉ áp dụng với các trường hợp học viên đóng đủ phí khóa học trong thời gian diễn ra chương trình, và các khóa học này phải được khai giảng.
Voucher tư vấn du học chỉ áp dụng khi sử dụng gói dịch vụ tư vấn xin HỌC BỔNG TOÀN PHẦN, áp dụng đến hết ngày 20/07/2012. Mỗi voucher chỉ có giá trị sử dụng cho 01 hợp đồng tư vấn.
XEM CHI TIẾT


Luyện thi IELTS | Luyện thi TOEIC | Luyện thi TOEFL | Học tiếng anh cơ bản | Marketing Online