+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3
 1. #1
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Đến từ
  Địa Ngục Tâm Tối Nhất
  Tuổi
  29
  Bài gửi
  642
  Thanks
  0
  Thanked 21 Times in 17 Posts
  Năng lực viết bài
  350

  Exclamation Cuộc nói chuyện giửa cái đầu và trái tim !!!

  "Mặt dù đầu ấp tay gối thì tâm trí của anh vẫn không thuộc về em. Lương tâm anh đổi thay, bởi vì anh thích vui hơn là yêu. Vì đời là thế, tiền bac vật chất đã thay lòng con người ..........."  Cái Đầu : Tao đã nói với mày òy mà mày hok chju nghe .Đã bao là ko có tiền thì chẳng làm được jì mà.

  Trái tim : Nhưng mà ko phải tiền ko mua được tình cảm hay sao? Người ta vẫn bảo thế mà.

  Cái đầu: Thì đúng là vậy nhưng mà mày nghĩ đi mày có thể sống àm ko ăn được hay ko? Ko có tiền thì lấy jì mà ăn hõ? Ko có tiền thì mày có thể chịu đói mà yêu được ko?

  Trái tim : Hjz........Ai mà cứ yêu thôi mà ko ăn được chứ có phải là thánh thần đâu. Vần đề ở đây tao muốn nói là tiền thì cần thiệt nhưng nó ko mua được tình yêu thôi mà. Ko lẽ mày có thể cầm và xài tiền của người ta mà ko yêu người ta được sao? Nếu vậy chỉ là lợi dụng thôi chứ yêu thương gì.

  Cái đầu : Tao ko bao giờ làm vậy cả nhưng mà mày àh, mày wên là cái xã hội này nó đâu có đơn giản như mày nghĩ đâu. Có hàng đống người vẫn cầm tiền người khác vẫn xài mà đâu có yêu người ta. Hay là chẳng wa chỉ coi người ta là 1 cái ngân hàng để bòn rút tiền mà thôi. Với lại đâu chỉ là bòn rút tiền ko thôi đâu, vật chất mất rồi mà đến cả tình cảm cũng bị lấy mất đi thôi. 1 khi hết tiền thì tình cảm cũng sẽ mất đi.

  Trái tim : Nhưng tao rất tốt với người khác mà. Tao ko bao giờ cầm tiền của người ta xài mà lại ko thấy tiếc cả. Tao biết có được đồng tiền ko phải là dễ nên tao có đòi hỏi jì đâu. Tao ko muốn người ta phải cho tao jì hết chỉ cần yêu thương tao thôi là đủ rồi.

  Cái đầu : Mày khờ wá àh! Đúng là mày rất tốt thiệt nhưng mà người ta ko biết wí trọng mày. Nó nhận tình cảm của mày nhưng liệu nó có đáp tình cảm của nó lại cho mày ko? Ban đầu thì nó cũng wan tâm mày nhưng rồi được bao nhiu lâu hõ? Một khi có người khác đáp ứng tiền bạc cho nó nhìu hơn mày thì nó cũng bỏ mày mà đi àh.

  Trái tim : Nếu vậy thì nó còn yêu tao để làm jì nếu chẳng wa chỉ là lợi dụng tao thôi. Sao lại làm vậy với tao chứ? Tao đáng bị như vậy sao?

  Cái đầu : Chính vì mày wá tốt wá tin tưởng người khác nên mày mới bị vậy đó. Xã hội này chỉ có lợi dụng là nhìu nhưng mà mày lại wá ngây thơ, mày cứ nghĩ là mày cứ tốt là chúng nó sẽ tốt với mày hõ? Ko có đâu àh. Mày tốt với nó thì nó nghĩ là mày ngu nên lại càng lợi dụng mày thôi.

  Trái tim : Chẳng lẽ suốt đời này ko ai thật lòng với tao sao? Chẳng lẽ tao cứ phải gặp toàn lừa dối thôi hay sao?

  Cái đầu : Mày đã vấp ngã bao nhiu lần rồi hả? Mày nhìn đi mày yêu thiệt còn nó có yêu mày ko? Lúc nào mày cũng nghĩ cho nó mày lo lắng wan tâm nó, tao thấy mày thà xài tiền của mày còn hơn là đòi hỏi nó bỏ tiền ra mua thứ đó cho mày. Tao biết là mày ko muốn lợi dụng người khác, mày muốn 1 tình yêu lâu dài và thật sự, thứ tình cảm mày cần là 1 thứ tình cảm chân thật. Nhưng mà ai biết 1 ngày nào mày lại ko bị pản bội chứ.

  Trái tim : Tao ngu ngốc lắm phải ko?

  Cái đầu : Mày ko có ngu, người ngu là những đứa đã giả dối với mày kà. Chúng nó cứ cho là tiền wan trọng đi thí suốt cuộc đời chúng nó sẽ ko bao giờ có được 1 tình yêu đích thực đâu.

  Trái tim : Vậy tao sẽ ko yêu được nữa rồi. Tao đã tổn thương nhìu lắm rồi, hết vết thương này rồi đến vết thương khác. Mỗi lần vấp ngã tao lại cố đứng dậy, lại cố hy vọng lần nữa vì tao mong muốn sẽ có người hiểu tao. Nhưng tất cả chỉ là giả dối, trong mắt mọi người tiền bạc wá wan trọng và tình yêu của tao thì chỉ làm người ta vui cho wa ngày thôi. Tao cũng như đồ chơi, chơi chán rồi thì bỏ mà thôi

  Cái đầu : .......tao cũng ko biết sao nữa vì sự thật là toàn là giả dối thôi mà tao thì ko muốn mày tổn thương nữa đâu. Nhưng mà đừng bj wan wá mày àh, đời này có vay thì có trả mà, nếu mày mất mác wá nhìu thì 1 ngày nào đó mày sẽ được bù đắp lại tất cả và còn hơn thế nữa kà. Đừng bùn nữa mày àh, tao luôn bên cạnh mày mà, trước đây mày mỗi lần yêu là cứ chẳng còn nhớ jì đến tao nữa, bởi vậy mày cứ bị thế hoài. Nhưng tao ko bao giờ bỏ mày cả vì mày và tao cùng sinh ra từ 1 cơ thể mà.

  Trái tim : Tao bít rồi tao sẽ cố gắng mà tao ko bùn nữa đâu. Tao cũng yêu mày nhìu lắm
  Căn nhà này sẻ của bố và ba ^^

 2. #2
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Đến từ
  Hy Mã Lạp Sơn
  Bài gửi
  1.133
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  365

  Mặc định Re: Cuộc nói chuyện giửa cái đầu và trái tim !!!

  lovelesssss is the best way right now :)) :))

  Thiên Hoàng Thiên Tam Giới
  °¤° When the king smiles® °¤°
  Baby, if you wanna love me ......
 3. #3
  Tham gia ngày
  Nov 2010
  Đến từ
  Nơi chỉ có tình yêu ! ... E và A !
  Bài gửi
  754
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  298

  Mặc định Re: Cuộc nói chuyện giửa cái đầu và trái tim !!!

  Being heartless when you're in love , sometimes it feels amazing ...
  but Honesty is the best way for you ...
  Let your feeling lead you the perfect road ...
  Best Luck !
  Lần sửa cuối bởi Hồng_Liên_Tinh; 29-12-2010 lúc 12:57 AM
  TELL ME WHAT LOVE IS ...
  THEN IMMA MAKE YOU MINE
  Lookin' for a soulmate ... Complete my soul ... Make me feel like I'm the Only One in this world

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •