Từ khi dòng Card NVIDIA 680 trên nền tản Kepler ra mắt thì thị trường Graphics Card sôi động hơn và khách hàng có nhiều sự lựa chọn về nhu cầu cũng như về tài chính của mình.
Để tiếp nối theo dòng card GTX 680 thì ngày 10/5 vừa qua NVIDIA vừa tung ra thị trường VGA GTX 670 DirecCU II TOP với 2 điểm nổi bật là có thể hoạt động nhanh hơn 1137MHz trên nền công nghệ Boost mới của nVIDIA trong khi hoạt động mát hơn 20% so với VGA cùng hiệu suất.

ASUS GeForce® GTX 670 DirectCU II TOP sử dụng GPU 28nm trên nền tản Kepler của NVIDIA và với thiết kế tản nhiệt với hiệu suất cao độc quyền của ASUS, điều đó hứa hẹn sẽ mang lại cho người dung một trải nghiệm đồ họa tuyệt vời với những pha hành động đến nghẹt thở hay tận hưởng được những pha hành động gây cấn khi xem phim.

Phiên bản GTX 670 được thiết kế dành cho những người có nhu cầu sử lý đồ họa cao như game thủ, nhà dựng phim… Với 2GB GDDR5 và 1344 nhân CUDA (kiến trúc thiết bị tính toán hợp nhất là một kiến trúc tính toán song song do NVIDIA phát triển)

Với công nghệ độc quyền của ASUS trong sản phẩm GeForce® GTX 670 DirectCU II TOP có công nghệ DIGI+ VRM giúp người dùng có thể dễ dàng điều khiển dòng điện cung cấp cho card. Đồng thời card được sử dụng 100% linh kiện cao cấp của Nhật kết hợp với thiết kế tản nhiệt cho Card có hiệu suất cao, điều này làm cho card mát hơn đến 20% so với những dòng card cùng hiệu suất.

DirectCU II mát hơn 20% và không có tiếng ồn
Với hiệu suất có thể tăng lên đến 1137 Mhz và mát hơn 20% thì quả là điều vô lý, nhưng xem xét kĩ lại mới thấy vẻ hợp lý. Đó là ASUS nổi tiếng với các kỷ lục ép xung và có công nghệ mạch in đặc biệt kèm theo đó là sản phẩm ASUS GeForce® GTX 670 DirectCU II TOP được trang bị những hệ thống ống tản nhiệt có diện tích lớn, kèm theo đó là quạt làm mát có hiệu suất cao tạo cho VGA luôn hoạt động trong điều kiện mát mẻ.

Điều khiển điện với DIGI+ VRM
ASUS GeForce® GTX 670 DirectCU II TOP sử dụng 8-phase điện có thể hiệu chỉnh điện thế và dòng điện bằng công nghệ độc quyền của ASUS DIGI+, công nghệ này được sử dụng khá rộng rãi trên các Mainboar của ASUS. Trên công nghệ này VGA của bạn luôn được đảm bảo là hoạt động trong tình trạng điện ổn định vì thế nó hoạt động ổn định hơn và hiệu suất cao hơn.