+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Dec 2009
  Bài gửi
  36
  Thanks
  1
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Lựa chọn dùm tôi đi bạn???

  Bạn thân nhất & duy nhất của e cho đến bây giờ là ................... cũng đã từng nói :”Với chồng k quan trọng là có chung thủy hay k? Miễn là đừng đem tình yêu ban phát cho người khác & nhớ QHTD an toàn để đừng mang bệnh cho vợ con thì có vài lần cùng gái bán hoa hay người khác cũng chẳng sao?”. Còn một người bạn thân của Ba e cũng đã từng nói:” Tụi con thông cảm cho Ba con đi vì nhiều khi người đàn ông k thể cám dỗ lại sự quyến rũ của người phụ nữ!”. Hai câu nói đó đã làm e suy nghĩ nhiều lắm. Phải chăng có nên cho a vậy k? Mẹ e tuy là người đóng vai trò chính trong sự nghiệp của ba e, tuy giận dự nhưng theo e nghĩ cũng đã tha thứ cho ba khi mẹ & e bỏ số tiền lớn đóng nợ thuế & các khoản nợ khác mà cũng chẳng than thở. Mẹ còn chỉ cách quản lý, kinh doanh cho ba nhưng ông k thể làm được. Có khách ai trong GĐ cũng điều ll với Ba. Nhưng mẹ e đã quá già (nay cũng gần 60) mà phụ nữ tuổi này ân ái k mặn nồng nên chỉ coi nhau như bạn già mà thôi. Riết rôi tụi e cũng coi chuyện đó là bình thường.

  Nhiều người từng nhận xét rằng cả e & dòng họ 2 bên nội ngoại kể cả đàn ông, đàn bà quá nặng nề tư tưởng nhất mực phải chung thủy & xem đó như là một tôn giáo tối cao để thờ phụng. Đó là đức tin, là ý chí để sống ở đời. Cả 2 bên nội ngoại e như muốn từ Ba e vì phản bội lại vợ con. Bác 6, chú Út còn nói tôi chưa 1 lần đến quán bia ôm mà sao a dám phản bội lại vợ con, k còn nhớ lời răng dạy của Ba sao?

  Từ nhỏ, e cũng coi đó là sự hãnh diện và niềm tôn kính & e cũng muốn ép tất cả những người thương e phải tin tưởng & thực hiện được điều đó nhưng trời đất còn k tròn vẹn thì làm sao mà con người tròn vẹn được. Tự nhận với a rằng, từ lúc wen a cho đến bây giờ e luôn có suy nghĩ. 1 – A phải tuyệt đối chung tủy với e như wan điểm của e dù ta là Gay hay k là Gay cũng vậy? 2 – Cứ để a qua lại với người này người nọ củng chẳng sao miễn sao a thương e nhiều hơn họ, biết tôn trọng e & đừng lây lan bệnh tật cho e là được! Đã có lần a nói với e, trong số những bạn tình của a, a vừa ý nhất mình e. Nếu e có lòng bao dung thì a sẽ k bao giờ rời xa! Nhưng định kiến của e quá nặng, e k biết phải làm sao, phải cân nhắc như thế nào?

  Nếu 1 ngày nào đó mà a chùn chân, mỏi gối dù ngày đó là còn dài & a muốn way lại e vẫn dang cánh tay rộng đón a dù ngày đó là 10 năm hay 20 năm nữa. Nếu có ngày đó thì hay nhớ way lại tìm e! Còn k, nếu ngày nào đó e có thể chấp nhận a như vậy e sẽ đến tìm a. Dù sao đi chăng nữa e vẫn muốn điều thứ nhất xảy ra hơn. Và nếu k yêu nữa thì chúng ta phải là bạn của nhau nhe a & giúp đỡ nhau mọi điều trong cuộc sống. Nhưng e sẽ chờ & nếu thay đổi chỉ có thể là a mà thôi. Chúc a hạnh phúc. Hy vọng những yêu thương của e làm a cảm động và một ngày nào đó sẽ mang a về lại bên e.

  “Một mai a sẽ quay về, bờ môi mang bao thiết tha
  Bài ca in mãi trong lòng sẽ không nhạt phai

  Trích trong đoạn thư cuối gửi người tôi đã từng yêu. Xin hãy đọc và cho tôi lời khuyên tôi nên chọn phương cách 1 hay 2. Chân thành cảm ơn.  Bạn biết k đã có lúc tôi nghĩ mình phải sống chung nhà, ăn chung mâm, nằm chung chiếu, ngủ chung chiếu, chết chung mồ. Tôi đã từng yêu và ai tôi cũng cố gắng rất nhiều để có nhà sống chung với nhau nhưng chỉ 1 thời gian là khác. Vì sao? Hay vì ta là Gay!?


  Lần sửa cuối bởi thichchuyennong; 16-05-2012 lúc 09:14 PM

 2. #2
  Tham gia ngày
  Mar 2012
  Bài gửi
  29
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  214

  Mặc định Re: Lựa chọn dùm tôi đi bạn???

  Mọi người chỉ "khuyên" bạn thôi chứ không quyết định thay bạn được ! Suy nghĩ của bạn (hay bạn của bạn) quá là tiêu cực và thụ động. Muốn có hạnh phúc phải đấu tranh mà dành lấy, không ai "từ bi" đến mức độ cứ cho người yêu mình muốn làm gì thì làm, miễn là sau này quay trở về với mình. Nếu vậy hóa ra bạn là người "giải khuây" cho bạn tình của bạn à? Không thể như thế, tình yêu phải là "của mình", mình cầm nắm trong tay, không thể để bạn tình "lang chạ" như con gà trống, như con chó đực được! Còn ý kiến của bạn về GAY hay thay đổi bạn tình, thì điều này có thật, đó là đặc điểm trời bắt giới gay phải như vậy, do họ luôn khao khát "yêu", mà yêu cùng giới thì "khó mà thỏa sự khao khát được", mặt khác "sợi dây" ràng buộc đồng giời "quá lỏng lẻo", nên dễ thay bạn tình. Tuy nhiên không phải gay nào, les nào cũng như vậy đâu. Do đó, cần tìm hiểu kỹ đối tác để chọn bạn (dù hơi khó đấy). Chúc bạn thành công!

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •