+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 5 của 5
 1. #1
  Tham gia ngày
  Apr 2012
  Bài gửi
  6
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Post Nguyên nhân chính của một tình yêu không bền vững

  Sở dĩ tình yêu trong giới này không có thật là vì những người trong cuộc đều có chung một sở thích: “thích đàn ông mạnh mẽ”. Vì trong cấu trúc não bộ của họ đã mặc định họ có tính nữ nhiều hơn. Họ cứ mãi ôm ấp nuôi mộng sẽ có một bạch mã hoàng tử đến với mình nhưng họ không hề biết bản thân họ thật sự không hoàn hảo. Họ luôn đặt ra những tiêu chí cho mình mà ít khi nhìn lại bản thân, mình là ai, mình cần gì, mình có hợp với những người đàn ông không? những người đàn ông thực thụ có thích mình không? Họ luôn nghĩ mình sẽ thành công trên con đường chinh phục tình cảm của đàn ông, họ luôn sống trong ảo tưởng phù du, họ sẵn sàng bỏ mặt những người trong giới giống họ, họ chỉ vui vẻ qua đường với những người này một cách tạm bợ để thỏa mãn tạm thời cái dục vọng đã bị đè nén bấy lâu, xong việc họ sẵn sàng bỏ mặt để chạy theo cái đẹp mà họ cho là có thật kia trong cuộc sống. Nếu những người trong giới tỏ ra thích họ thì họ bắt đầu nâng gía trị của bản thân lên và trong đầu lập tức hình thành dòng suy nghĩ là: “họ MEN hơn những người đó”, từ đó họ cho phép mình có một đặc quyền là làm khổ những người cùng chung số phận, sẵn sàng dẫm đạp lên nỗi đau của nhau để tồn tại dục vọng đê hèn. Dần dần họ hình thành một cách sống buông thả bất cần đời, họ chỉ thích thỏa mãn thú vui xác thịt với rất nhiều đối tượng khác nhau, họ không thích phải cam chịu, họ luôn hướng tới cái đẹp trần tục với hình tướng thế gian, họ nghĩ đó mới thật sự là cái hạnh phúc mà họ đang cần.
  Từ những ham muốn đó, vô tình họ đã tạo nên một cái vòng lẩn quẩn không lối thoát: “họ tìm..họ tìm..và họ luôn tìm một cái gì đó không hề có thật trên cõi đời này”. Tại sao họ không quay về nương tựa lẫn nhau trong giới để cùng nhau vượt qua nỗi bất hạnh trong cuộc đời này???
  Họ đã góp phần tạo thêm một cái khó khăn cho những người cùng cảnh ngộ, gia đình-xã hội đã kỳ thị rồi mà họ còn nhẫn tâm với đồng loại như thế thì không còn gì ác bằng…
  Hãy sống tựa vào nhau đi, đoàn kết là sức mạnh, sống hiểu mình hiểu người, biết cân nhắc và biết quý trọng nhau thì hạnh phúc sẽ hiển hiện trước mắt. Đừng lạc lối nữa, sinh ra là Gay đã bất hạnh lắm rồi, còn làm khổ nhau để được gì ???
  Đừng đuổi hình bắt bóng với những người ngoài giới nữa, không bền vững được đâu, chỉ khổ thêm thôi, quay về nhau để tạo cơ hội cho nhau, đừng chạy theo cái mã bên ngoài rồi chê bai xa lánh những người giống mình mà gây thêm tội.
  Đành rằng trong mỗi con người luôn tồn tại song song 2 mặt: “tốt và xấu”, 2 mặt này luôn đấu tranh để giành lấy sự sinh tồn, nếu ta làm chủ được bản thân sống theo lý trí thì cái tốt chiến thắng, còn ngược lại mình sẽ làm nô lệ cho cái xấu.
  Hiện thực cuộc đời này đã chứng minh điều đó: “mạnh được yếu thua”.
  Thế tại sao cái mạnh không là cái tốt??? Bởi vì có ai sống bằng lý trí đâu mà toàn thả trôi theo bản năng thôi. Luôn chạy theo dục vọng của thân – khẩu – ý!!! Hễ cứ thấy thích là làm mà không phân biệt thiệt hơn. Sống quá đơn giản vô tình tạo nên đầy rẫy nỗi bất hạnh trong thế gian.
  Xin hãy bình tâm soi xét lại. Đó là lời cầu khẩn hết sức chân thành của tôi – một nạn nhân của tạo hóa của xã hội này và cũng là nạn nhân của chính những người trong giới tôi vừa điểm qua.
  Xin các bạn trong giới hãy quay về nhau, sống sao cho tốt đời đẹp đạo, đừng sống theo bản năng nhiều quá để rồi một mai tuổi già đến mà ân hận khóc than, không ai thương mình bằng chính bản thân mình đâu các bạn…
  Người có ngoại hình cũng đừng nên chê bay những người thấp kém hơn mình, người thấp kém đừng mơ mộng cao xa, hãy sống chan hòa và đừng làm buồn khổ ai hết.
  Mỗi người hãy dành một ít thời gian soi xét lại bản thân và những gì xung quanh, phân tích thật kỹ và chọn cho mình một con đường đi thật tốt, không hại người hại mình, không mang lại đau khổ cho người khác. Đó là một lời hết sức chân thành trong đời là Gay như tôi.
  Thế gian này rồi sẽ đổi thay, không ai biết ngày mai sẽ ra sao, chết đi rồi cuộc sống còn tiếp nối ở thế giới bên kia không??? Nếu chết là hết thì sống làm gì để phải chịu đau khổ thế này chứ??? Còn giả như nếu chết vẫn còn thì ngiệp báo luân hồi đến bao giờ mới dứt???
  Xin đừng…đừng làm khổ nhau nữa, đừng chê bay khinh khi hay kỳ thị những người không may mắn về ngoại hình trong gới này, đừng sống ích kỷ cho sự dục lạc của bản thân… XIN ĐỪNG LÀM NHƯ THẾ!!!

 2. #2
  Tham gia ngày
  May 2012
  Bài gửi
  1
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Nguyên nhân chính của một tình yêu không bền vững

  Bài viết hay quá :X Thanks

 3. #3
  Tham gia ngày
  Apr 2012
  Bài gửi
  21
  Thanks
  864
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Năng lực viết bài
  211

  Mặc định Re: Nguyên nhân chính của một tình yêu không bền vững

  Well, đọc câu chốt xong em cũng không hoàn toàn hiểu ý anh muốn nói là gì. Ý anh là sống theo lý trí và đừng đi theo ham muốn "do hooc-môn tạo ra" đúng không ạ? (Không có ý chê bai gì đâu ạ, anh đừng hiểu nhầm).

 4. #4
  Tham gia ngày
  May 2012
  Đến từ
  TPHCM
  Bài gửi
  64
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  211

  Mặc định Re: Nguyên nhân chính của một tình yêu không bền vững

  gay hay man đều có xu hướng tính cách giống nhau(chỉ khác về chọn bạn tình),thống kê man trên khắp việt nam đều có 2 mặt ,do đó hầu hết muốn kết thúc có hậu như .....phim thì do bản thân và bạn tình khắc chế mặt tiêu cực mà phát triển mặt tích cực,đồng thời ko nên quá cầu toàn mọi mặt mà thất vọng nặng nề hơn thôi.cái chính để tồn tại tình yêu bền vững chính là sức mạnh của tình cảm,tình người lấn át vật chất,tình dục,và phải vượt qua thử thách với bao sóng gió đổi thay mỗi ngày thì dù gay hay man đều có thể tạo nên 1 tình yêu đích thực(còn phụ thuộc vào duyên phận,nếu ta gặp đúng người mình cần nhưng họ lại ko hoà hợp với mình thì....)

 5. #5
  Tham gia ngày
  Jul 2012
  Bài gửi
  8
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Nguyên nhân chính của một tình yêu không bền vững

  very good...............like bài viết này...........wa chuẩn luôn

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •