BMW 1 BMW 3BMW 5 BMW 535i BMW 6

Bên cạnh ngoại hình gợi cảm kết hợp với những công nghệ hàng đầu thế giới, BMW 6 Series là sự tái hiện lại những chiếc xe theo phong cách Grand Touring, nơi tổng hòa công nghệ hiện đại với chất lượng truyền thống. Thanh lịch và thể thao là các đặc trưng vốn có của dòng 6 Series. Những chiếc xe như BMW 327/328 Coupe, BMW 3200 CS và BMW 3.0 Csi và thế hệ đầu tiên của BMW 6 Series cho đến ngày nay đã chứng minh một sự kết hợp độc đáo của các yếu tố thanh lịch và tính đua tranh thể thao theo phong cách của BMW. Chúng tiếp tục mang đến cho khách hàng yêu thích nhãn hiệu BMW những sản phẩm tuyệt hảo về chất lượng, có tính cạnh tranh cao trên thị phần xe cao cấp.

Các đường nét mượt mà là điểm tạo nên thành công cho 6 Series vẫn giữ lại trên các phiên bản mới và đã thể hiện chất lượng chế tạo đầu bảng của BMW. Thân xe với hai dàn LED gắn ở phía trên đèn pha thật hào nhoáng cùng các bóng xenon trong suốt rõ ràng thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phần cản trước trẻ trung nhưng cũng tạo ra cửa hút gió lớn. Cản sau được thiết kế thấp hơn mang đến hiệu quả hình ảnh rõ rệt và chúng rất phù hợp với những chiếc bánh xe mở rộng ra hai bên.

Trong khi đó chiếc đèn phanh nằm ngang gắn trên cốp sau để nâng cao khả năng quan sát và an toàn cho các xe phía sau. BMW cũng chuẩn bị một bộ la-zăng hợp kim mới có kích thước 17, 18 và 19 inch cho chiếc 6 Series.

BMW 7BMW M3BMW M5BMW M6BMW X1 BMW X3BMW X5BMW X6BMW Z4