Không ít lần, khi đang chuẩn bị “lên tới đỉnh” thì những cơn đau mỏi ập đến khiến bạn như bị trượt dốc không phanh. Các chuyên gia tình dục đã đúc rút một số mẹo giúp bạn vượt qua tình huống này.

Dùng thật nhiều gối

Bạn có thể dùng gối đặt dưới lưng, mông… để tránh hoạt động nhiều, mạnh gây đau mỏi.

Hiện nay trên thị trường có bày bán những loại gối được sản xuất chuyên dụng cho các tư thế khác nhau song giá cả lại rất đắt. Bạn có thể sử dụng các loại gối thông thường nhưng với các loại kích cỡ khác nhau. Bạn sẽ thấy được những khác biệt rõ rệt.

Giảm hoạt động vùng thắt lưng và hông

Đây là vùng cơ thể dễ bị đau mỏi khi quan hệ. Nếu bạn bị đau ở vùng thắt lưng và hông thì nên tránh hoạt động quá mạnh, nhanh và những cú giật.

Điều này có thể khó kìm hãm khi cả hai đã hưng phấn cao độ song nếu bạn cố tình lờ nó đi thì những cơn đau sau khi đã qua bên kia đỉnh sẽ khiến hưng phấn của bạn cho những lần kế tiếp suy giảm và mất nhiều thời gian để khôi phục lại hiện trạng như ban đầu.

Thường xuyên tập thể dục

Lời khuyên dành cho bạn là nên thường xuyên tập thể dục. Trong lúc luyện tập như vậy, bạn sẽ tăng khả năng uốn dẻo và sức chịu đựng của cơ thể.

Những động tác như lắc hông, gập gối, tay... khi được vận dụng vào “chiến đấu” sẽ mang lại cho bạn kết quả không ngờ.

Tránh hoạt động nhiều ở vùng bị đau

Nếu bạn bị đau lưng hay đau cổ, bạn nên tìm ra những tư thế mà vùng cổ và lưng không phải hoạt động nhiều. Những tư thế đòi hỏi phải xoay người, vặn người quá nhiều sẽ khiến bạn bị đau đột ngột khi đang “chinh chiến” và gây đau mỏi kéo dài sau đó.

Để tránh bị đau chân

Những tư thế phải để chân lên cao nhiều khiến bạn dễ đau, mỏi và hưng phấn suy giảm. Vì thế, trong lúc quan hệ, chị em có thể sử dụng gối để kê chân hoặc thử những tư thế như để chân lên vai hoặc quặp chân quanh vùng eo của đối phương sẽ trợ giúp việc “lên đỉnh” được thoải mái.

Làm mới các tư thế

Bạn không nên bó buộc mình trong một tư thế duy nhất khi quan hệ. Dù có thể chỉ mất 10 - 20 phút là bạn đã đạt tới cực khoái song hãy biến 20 phút đó thành những trải nghiệm không giống nhau và thực sự mới mẻ với các tư thế.

Theo Eva
Source: Vietnamnet.vn