Ai đã từng đọc thông tin này rồi xin hãy bỏ qua. Cảm ơn!!!
Ở độ tuổi của tôi những đứa bạn đều đã lập gia đình và có con hết rồi. Riêng tôi đã vô cùng vất vả để tìm kiếm cho mình một mối tình chung thủy cùng sống bên nhau trọn kiếp người, vậy mà số phận phù du đã không xót thương thân tôi lại đưa đẩy tôi liên tục rơi vào những cuộc tình chóng vánh, tôi đau khổ tưởng chừng như gục ngã trước sự thật quá phũ phàng :"TẠI SAO QUÁ NHIỀU GAY KHÔNG BIẾT VÀ KHÔNG CẦN BIẾT ĐẾN SỰ THỦY CHUNG??? PHẢI CHĂNG SỰ ỨC CHẾ VỀ VIỆC THÈM KHÁT THỎA MÃN TÌNH DỤC TRONG MỘT THỜI GIAN DÀI ĐÃ LÀM CHO TẤT CẢ ĐỀU CUỒNG LÊN NHƯ THẾ???"
Tôi luôn khát khao có một người thật sự nghiêm túc trong giới này - có tư tưởng sống bên nhau trọn đời dù cho hoàn cảnh có như thế nào đi nữa - nhưng tìm mãi tìm mãi mà thời gian đã vụt cướp đi tuổi xuân của tôi trong vội vàng và đau khổ. Tôi không biết phải nói gì và nhận xét gì về từng con người đã bước qua đời tôi (rượu chè, gian xảo, lừa lọc, dữ dằn, lẳng lơ, trắc nết, tham đắm sắc dục, thiếu văn hóa, trẻ con, nông nổi, bướng bỉnh, thiếu chững chạc...) và tôi còn có thể hy vọng rằng cuộc đời này có GAY nào suy nghĩ giống tôi không???
Tất cả như mò kim đáy biển phải không các bạn???
Người dị tính quay qua quay lại thì có hàng khối cơ hội để tìm bạn đời, còn người đồng tính thì sao chứ??? Rụt rè nhút nhát không dám công khai vì sợ …đủ thứ, cơ hội tìm người chân thành lại càng eo hẹp nhiều hơn.
Tôi không cầu xin sự thương hại từ ai, tôi không muốn vì thương hại mà mọi người đến với tôi, và tôi đăng những thông tin này lên đây càng không phải để rao bán mình.
Vậy cái tôi đang cần là gì??? Đó là:
Một ai đó thật giản dị trong tính cách lẫn ngoại hình, chứng minh cho tôi thấy trong giới này vẫn có người muốn xây dựng tổ ấm thật sự nghiêm túc như tôi để tôi còn một chút hy vọng bước tiếp.
"Tình yêu không là tất cả nhưng trong cái tất cả thì phải có tình yêu".
-Tôi : 1 viên chức nhà nước 31 tuổi - 1m67 - 58kg – khuôn mặt dễ nhìn, hiện đang sinh sống và làm việc tại Tân Uyên - Bình Dương,hiền - trung thực - thẳng thắng - lương thiện - quyết đoán - tự lập – chung thủy - biết yêu thương chân thành và trân trọng tình cảm của riêng mình, thích đi Chùa và nghe thuyết giảng giáo lý nhà Phật.
-Nếu bạn nào ở Bình Dương thấy hợp thì cùng nhau tìm hiểu để xây đựng nên mối quan hệ lâu dài và cùng tôi song hành cho đến cuối đời này. (Vì tôi không có nhiều điều kiện tìm hiểu bạn ở xa, nên rất mong các bạn tỉnh khác thông cảm và đừng trách).
-Nếu bạn nào thấy không hợp thì đừng nên liên lạc sẽ làm mất thời gian của nhau vô ích.
-Hãy nhắn tin cho tôi để giới thiệu ngắn gọn về bản thân qua Số điện thoại 01696.083.479 hoặc mail yahoo là [email protected]